Home » Tải Game Au mobile
Tải Game Au mobile

Tải Game Au mobile

Au mobile là phiên bản di động của Game auditon trên PC có cách chơi mới hoàn toàn với đồ họa 3D, cách tạo hình nhân vật dễ thương. Tuy là phiên bản nhảy au cho điện thoại nhưng au mobile có đầy đủ tính năng như: shop thời trang, kho nhạc cực lớn, nhiều chế độ nhảy từ dễ đến khó, chức năng kết hôn, pet… không khác gì so với phiên bản trên PC đâu nhé.

Au mobile là trò chơi miễn phí cực kỳ lôi cuốn

TAI GAME
game au mobile

Chắc hẳn cách đây 5, 6 năm, chúng ta ai cũng đã từng chơi hay chí ít là biết đến tựa game này trên PC phải không. Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay, chỉ cần có 1 chiếc smartphone tầm trung là bạn đã sở hữu được ngay game au mobile với chỉ 1 click tải về đơn giản.

Các bài hát trong game được cập nhật thường xuyên theo xu hướng và được chia làm các tốc độ khác nhau từ 70 đến 200. Nếu bạn là người mới chơi thì nên luyện tập ở những bản nhạc chậm trước, còn nếu muốn thử thách, khẳng định mình thì có thể quất ngay nhạc 200 ^^ Rất là phiêu đó.

Bạn có thể tải game miễn phí về điện thoại và chọn lựa những trò chơi hay nhất nhé!

Danh sách 3 game hay trong tuần:

+ Tai game danh bai miễn phí

+ Tai game pikachu cổ điển

+ Tai game dao rong zingme

tai game au mobile

Thành phố sôi động trong tầm tay, còn chần chờ gì nữa mà bạn không khám phá. Hãy tai game au mobile, chọn cho mình những bộ cách rực rỡ nhất và hòa mình vào âm nhạc nào 😀

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé:

TAI GAME

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí