Home » Bắt Chữ
Bắt Chữ

Bắt Chữ

Bắt chữ là trò chơi dựa theo gameshow cực kỳ nổi tiếng Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình. Game bat chu có giao diện đơn giản, Sau khi tải trò chơi và cài đặt, bạn đã có thể chơi ngay. Với mỗi câu hỏi, sẽ có 1 hình ảnh và những chữ cái để gợi ý cho bạn. Hãy cố gắng liên tưởng hỉnh ảnh và sắp xếp các chữ cái 1 cách hợp lý để có thể “bắt được chữ” !

Tải game bắt chữ online mới nhất

TẢI CHO ANDROID

TẢI CHO JAVA

TAI GAME
tai-game-bat-chu

Tham gia vào game show đuổi hình bắt chữ bạn sẽ được trả lời những câu hỏi vô cùng thú vị và hấp dẫn của chương trình khi những gọi ý bằng hình ảnh được đưa ra. Nhiều tấm ảnh thì bạn chỉ cần nhìn qua là có ngay đáp án nhưng đối với nhiều câu đố vui thì bạn phải suy luận rộng rãi để trả lời chính xác nhất. Với rất nhiều lĩnh vực như: đời sống, xã hội, pháp luật, khoa học, nhân văn… thuộc về kiến thức trong nước mà bạn sẽ được trải qua với rất nhiều những câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên.

Top 3 game băn súng hay nhất:

+ Tai game dot kich CF

+ Tai game truy kich online

+ Tai game ban may bay 3D miễn phí

+ Tai game sieu nhan hấp dẫn

game bat chu

Xem thêm: Tai game ca mao an thit nguoi

Sau những câu trả lời chính xác và tích lũy điểm thưởng cũng như sự trợ giúp của chương tình thì bạn sẽ dễ dàng đến với các câu tiếp theo hơn. Nhưng nên nhớ rằng câu hỏi và hình gợi ý càng về sau càng khó đoán và bạn phải có sự thông minh và lập luận logic. Hãy trở thành một người tham gia chương trình đoạt giải cao nhất và nhận được phần thưởng lớn nhất.

tai game bat chu
GAME MIEN PHI

Sau mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được tặng ruby dùng để trợ giúp đối với những câu ” cực khoai” kiến bạn bó tay. Ngoài ra, game bat chu cũng có chức năng share facebook để nhờ bạn bè trợ giúp.

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí