Home » Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy
Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy

Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy

Tải trò chơi Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy là tựa game kinh điển trên PC nay đã có phiên bản dành cho điện thoại cực kỳ hấp dẫn với lối chơi lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Tham gia vào game cá lớn nuốt cá bé cho di động, bạn sẽ được phiêu lưu khắp các đại dương với chú cá dễ thương của mình. Hãy cùng nhau tham gia vào tải game miễn phí cho điện thoại để bạn luôn được thưởng thức những điều mới lạ nhất và luôn luôn được thỏa mái giải trí mỗi ngày nhé!

Tải trò chơi miễn phí Cá lớn nuốt cá bé

TAI GAME

TAI GAME MIEN PHI
tai game ca lon nuot ca be

Xem thêm: Tai game my talking tom

Có tất cả 50 màn chơi với 4 hòn đảo lớn nhỏ đang chờ đợi người chơi chinh phục. Cách chơi của game cá lớn cá bé trên điện thoại không khác gì so với tên gọi của nó, mở đầu các màn chơi, con cá của bạn chỉ là một sinh vật nhỏ bé trong đại dương, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú cá của mình ăn thịt những chú cá bé hơn, cứ thế, dần dần chú cá của bạn sẽ trở nên to lớn, ăn thịt tất cả những con cá nào giám lảng vảng trước mặt bạn!

Cùng nhau lựa chọn trò chơi và tai game mien phi về máy nào.

Ngoài ra, trong quá trình chơi sẽ có rất nhiều vật phẩm mà bạn có thể thu thập như ngọc trai, x2 điểm, tăng sức mạnh…

Top 3 game hay trong tuần này:

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game dua xe miễn phí

+ Tai game ban ga cổ điển

tai tro choi mien phi

Bản đồ trong game cá lớn nuốt cá bé

game ca lon nuot ca be

 Trong game cá lớn nuốt cá bé có màn khó, màn dễ nếu màn nào khó quá bạn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ được tặng hoặc mua trong cửa hàng để vượt qua một cách dễ dàng.

Cá lớn nuốt cá bé là một game giải trí vô cùng thú vị, giúp bạn xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc liên tục! Còn gì thú vị và hấp dẫn hơn bởi những màn chơi vô cùng mãn nhãn mà bạn sẽ được trải qua trong game vui nhộn này.

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí