Home » Counter Strike
Counter Strike

Counter Strike

Là tựa game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên PC, counter strike đã cho ra mắt phiên bản dành cho điện thoại với nhiều thay đổi hấp dẫn nhưng vẫn giữ nguyên cốt truyện và đồ họa giống như phiên bản trên máy tính. tai game counter strike, bạn sẽ được tham gia vào các cuộc đấu súng khốc liệt, những màn so tài đỉnh cao của các tay súng cừ khôi. Dế yêu của bạn đã có được game hấp dẫn này chưa? Hãy tải game miễn phí về điện thoại ngay bây giờ để được bắn súng đỉnh cao với những tên tội phạm nhé!

game bắn súng quen thuộc counter strike

TAI GAME HAY
counter strike

Vẫn là bối cảnh hỗn chiến giữa đội khủng bố (Terrorist)chống khủng bố (Counter-terrorist) đối đầu với nhau, counter strike phiên bản mobile mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc, hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm như những tay phiên xạ chiên nghiệp cùng với cây súng cầm trên tay và bắn hạ tất cả các kẻ địch phía trước mắt.

game counter strike

Ngoài ra, các map trong counter strike vẫn được giữ nguyên như: bến cảng, nhà kho, map italy... cùng với đó là kho vũ khí đa dạng: 3x, 4x, 5x, RPK, 6 nòng… Hãy tiêu diệt thật nhiều quân địch để có thể trang bị cho mình những vũ khí hiện đại nhất. Nâng cấp các tính năng mới và mở khóa các trang bị cần thiết để sức mạnh của bạn được tăng lên.

+Tai game dot kich bắn súng

+ Tai game zombie tsunami miễn phí

+ Tai game danh trong Drum cực hay

+ Tai game dao rong Zing Me

tai game counter strike

Nếu bạn là Fan CF , CS thì hãy tải ngay counter strike về điện thoại và bắt đầu cuộc chiến thôi nào. Đừng quên rủ bạn những người bạn của mình cùng chơi, cùng đọ sức nhé!

TAI GAME
Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí