Home » Tải Game Darkness Rises
Tải Game Darkness Rises

Tải Game Darkness Rises

Tải game darkness rise về điện thoại và trải nghiệm một trò chơi cầy cấp độ siêu hot. Trò chơi hành động mới nhất dành cho điện thoại cảm ứng. Với những điểm mạnh của game darkness rises sẽ khiến bạn phải choáng ngợp và mê thích ngay từ cái nhìn đầu tiên thôi!

1

>> Tải game về điện thoại miễn phí

Cốt chuyện:

Hàng ngàn, hàng vạn năm về trước. Khi thế giới vẫn nằm trong hỗn độn. Có 3 thế lực thống trị trái đất là: thiên thần, ác quỷ và con người. Con người ở giữa thiên thần và ác quỷ. Nhưng cũng là bộ tộc yếu nhất. Bị ác quỷ luôn dòm ngó xâm lược.

Cuộc chiến dự báo trước cũng đã xuất hiện. Ác quỷ đã tiến lên mặt đất là xâm lược vùng đất của loài người. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Vì thế nhiệm của chúng ta khi vào trò chơi darkness rises đó chính là ngăn chặn ngày tận thế của loài người lại. Tiêu diệt hết binh đoàn của ác quỷ và tống chúng về nơi chúng thuộc về. Một chiếc chiến không khoan nhượng và đầy máu, nước mắt.

3

>> Tải game cá mập ăn thịt người

Nhưng sẽ không bao giờ là kết thúc. Hãy cùng tải game darkness rises về máy rồi trải nghiệm ngay!

Cách chơi game darkness rises

Bắt đầu vào trò chơi, chúng ta sẽ được lựa chọn 1 nhân vật với sức mạnh riêng biệt:

  • Sát thủ
  • Chiến binh
  • Pháp sư
  • Xạ thủ

Với mỗi người sẽ là một kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Mỗi người sẽ có một điểm mạnh và yếu riêng. Nó cũng tùy thuộc vào cách bạn tăng điểm cho nhân vật của mình qua mỗi cấp.

Điều đặc biệt hơn đó chính là làm cách nào để vượt qua được giới hạn bản thân. Để sức mạnh ngang tầm với các boss, tướng của kẻ địch.

Không cần quan ngại, hãy cùng tải game darkness về máy điện thoại và chơi ngay!

Xem thêm:

Tải trò chơi hoa quả nổi giận

Game offline khó nhất thế giới

Tải game hành động

http://taitrochoimienphi.net/

Liên kết

Danh mục game miễn phí