Home » Tải Diệt Virut Cho Điện Thoại
Tải Diệt Virut Cho Điện Thoại

Tải Diệt Virut Cho Điện Thoại

TAI GAME VE MAY

360 Mobile Security Antivirus là phần mềm diệt virut số 1 dành cho điện thoại với rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn 100% khỏi những nguy cơ tấn công trong khi duyệt web từ virut, lỗ hổng bảo mật cho đến những kẻ xấu có ý định đánh cắp thông tin như nick facebook, nick game của bạn. Phầm mềm diệt virut điện thoại 360 Mobile Security Antivirus vô cùng mạnh mẽ mà lại hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho tất cả điện thoại chạy android. Chỉ với 1 click đơn giản là bạn đã có thể tải được ứng dụng diệt virut cho dế yêu của mình !

Tải 360 Mobile Security Antivirus

TAI GAME

phần mềm diệt virut cho điện thoại

Xem thêm: tai facebook cho dien thoai

Phầm mềm diệt virut cho điện thoại này rất nhẹ, không tốn dung lượng bộ nhớ, hoạt động vô cùng hiệu quả. Chỉ cần khởi động ứng dụng lên là bạn đã có thể thấy hết được tất cả các tính năng hấp dẫn của nó. Không nhưng là một phần mềm diệt virus,  360 Antivirus còn là phần mềm dọn rác hiệu quả trên điện thoại, giúp tăng tốc độ đáng kế cho dế yêu.

Những tính năng chính của ứng dụng diệt virut 360 Mobile Security Antivirus

Kiểm tra điện thoại: chỉ cần 1 click là bạn đã có thể quét và diệt virut cho toàn bộ điện thoại từ bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài, thẻ SD…

Chống Virut: ngăn cản và tiêu diệt sự tấn công của virut khi bạn vô tình tải một ứng dụng, trang web chứa virut về điện thoại.

Dọn dẹp tập tin rác: Xóa toàn bộ tập tin rác, lịch sử duyệt web, cache để giải phóng dung lượng bộ nhớ giúp bạn lưu thêm được nhiều ảnh, video, game hơn.

Tăng tốc và tiết kiệm pin: tự động đóng những ứng dụng chạy nền không cần thiết mà bạn không nhìn thấy.

Chặn cuộc gọi và tin rác: Nếu bị liên tục bị quấy rồi bằng các tin nhắn spam, cuộc gọi rác thì đây chính là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Chốm trộm: bạn có thể khóa điện thoại từ xa, phát báo động, xóa toàn bộ dữ liệu khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi vào tay người lạ.

Giám sát dữ liệu: Gợi ý sử dụng dữ liệu 1 cách hiệu quả, làm tăng hiệu năng sửa dụng, hiệu suất hoạt động.

Xem  thêm: tai zalo ve may mien phi

tải diệt virut cho điện thoại

Tải phần mềm diệt virut cho điện thoại

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa mà mình không thể liệt kê hết ra ở đây. Hãy tải ứng dụng diệt virut về điện thoại để chính bạn là người trải nghiệm sự tuyệt vời của 360 Mobile Security Antivirus !!

Chơi game vui miễn phí cực hay tại http://gamevuihay24h.net/

Tải trò chơi miễn phí tại http://taitrochoimienphi.net/ thoải mái, 100% không có virut:

Liên kết

Danh mục game miễn phí