Home » Dòng máu anh hùng
Dòng máu anh hùng

Dòng máu anh hùng

Dòng máu anh hùng là game dựa theo phim cùng tên kể về cuộc chiến đấu của Hayate chống lại băng đảng Nonju, mang đến cuộc sống bình yên cho dân làng Chinta. Trò chơi thuộc thể loại game chiến đấu của các anh hùng chống lại những kẻ xâm lược vùng đất bình yên của dân chúng. Bạn sẽ được nhập vai vào những người anh hùng này và cùng nhau trợ giúp chiến đấu đẩy lùi kẻ thù. Hãy tải game miễn phí về điện thoại ngay bây giờ để được cùng nhau trải nghiệm và thưởng thức những chiêu thức mãn nhãn nhất nhé!

Tải trò chơi dòng máu anh hùng với lối chơi mới lạ

 

TAI GAME MIEN PHI

Tai Game Mien Phi
tai game dong mau anh hung

Thuộc thể loại game chiến thuật, dòng máu anh hùng kể về một ngôi làng bình yên, nơi Hayate cùng mọi người sinh sống một cuộc sống bình yên, nhưng tất cả đã bị đảo lộn trong một đêm do sự xuất hiện của băng đảng xã hội đen Nonju, chúng cướp bóc, đánh đập dã man dân làng.

Với dòng máu anh hùng trong mình và ý chí quyết tâm đấu tranh, Hayate cùng những người bạn đã đứng dậy, chiến đấu chống lại, đánh đuổi băng đảng xấu xa.

=> Tai game ve dien thoai cam ung cho dế yêu ngay nào

Sự bình yên của ngôi làng và tính mạng của dân chúng đang nằm trong tay bạn. Hãy nhanh tay tải game về điện thoại java, android, iphone để thực hiện nghĩa vụ cao cả này nhé.

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game dua xe miễn phí

+ Tai game ban ga cổ điển

game dong mau anh hung

Các tính năng đặc sắc trong game dòng máu anh hùng

  • Đồ họa 2D với các chơi mới lạ, lôi cuốn.
  • Chiêu thức đẹp mắt, cốt truyện ly kỳ kích thích trí tò mò của người chơi.
  • Chơi game hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ nơi đâu.

Với những ưu điểm của mình, dong mau anh hung xứng đáng là một món ăn tinh thần không thể thiếu sau những giây phút làm việc, học tập căng thẳng.

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí