Home » DotA card – chúa tể hồi sinh
DotA card – chúa tể hồi sinh

DotA card – chúa tể hồi sinh

DotA card là tựa game thẻ bài online cực kỳ đặc sắc với  hơn 300 thẻ bài mang hình ảnh các hero trong game huyền thoại DotA. Với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, mang đến 1 làn gió mới cho thể loại game card ở Việt Nam. Đây là một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn các game thủ trẻ hiện nay và hầu như ai cũng say mê chơi mỗi ngày. Hãy cùng nhau tham gia vào tải game miễn phí giải trí tại kho game của chúng tôi để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị, mới lạ nhất này nhé!

DotA card – Tải trò chơi thẻ bài đặc sắc

TAI GAME

game dota

Nếu bạn đã, đang chơi game chiến thuật Dota 2 thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với các nhận vật như Storm, Furions, PA, VS, AM… Game Dota card mô phỏng đầy đủ các nhân vật với 112 hero tương ứng với 112 thẻ tướng.

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ trong game, thi đấu các trận đấu kinh điển để sửu tầm, mang về cho mình những thẻ tướng mới hơn, khủng hơn

tai tro choi mien phi

Các thẻ tướng khác nhau sẽ có điểm mạnh khác nhau, với 3 yếu tố chính đó là strength ( sức khỏe) agility ( nhạnh nhẹn) và intelligent ( thông minh). Biết tận dụng các chỉ số của thẻ tướng để phát huy sức mạnh là một điểm mấu chốt để bạn dành được chiến thắng.Game dota card cho điện thoại có hình ảnh 3D với giao diện đẹp mắt, cách chơi lôi cuốn, âm thanh mô phỏng DotA 2 cực kỳ sống động, mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc nhất.

Lựa chọn trò chơi và tai game mien phi hay về máy nhé!

Top 3 game hay trong tuần này:

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game dua xe miễn phí

+ Tai game ban ga cổ điển

tai game dota card

Hãy khôn kéo sử dụng các thẻ bài 1 cách hợp lý, đúng thời điểm  để có thể đánh bại đối thủ. Sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên sau những trận đấu dành thắng lợi trước các đối thủ.

Tải trò chơi DotA card để có những phút giây thư giãn vui vẻ!

TAI GAME MIEN PHI

tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí