Home » Game Đua Xe Android Hay Nhất
Game Đua Xe Android Hay Nhất

Game Đua Xe Android Hay Nhất

Game đua xe android hay nhất cho điện thoại. Bảng xếp hạng top game đua xe android offline hay nhất tháng. CLICK XEM NGAY KHÔNG PHÍ!

Những trò chơi đua xe nào đang hot? Hãy kéo xuống và khám phá ngay nhé!

1.Game đua xe đánh nhau

Khác hẳn với những game đánh nhau khác. Chúng ta sẽ có nhân vật riêng, nhân vật sẽ có những trang bị từ đầu tới chân, vũ khí. Không thể bỏ lỡ chiếc siêu xe chiến nữa. Mỗi ván chơi sẽ là một nhiệm vụ cần hoàn thành.

game dua xe danh nhau

Thanh trừng những kẻ xấu để lĩnh tiền thưởng. Trở thành một thợ săn tiền thưởng giàu có và nổi tiếng nhất. Mục đích của bạn chính là vậy.

Trò chơi đua xe đánh nhau sẽ là một siêu phẩm mà bạn không muốn bỏ qua một chút nào! Hãy chơi thử và xếp hạng để trò chơi này luôn đứng top.

>> Chưa sở hữu thì CLICK VÀO ĐÂY để tải game đua xe đánh nhau về điện thoại miễn phi nhé!

2. Game đua xe asphalt 8

Không cần giới thiệu quả nhiều nữa. Đây là một trong những trò chơi đua xe luôn được yêu thích và mong đợi nhất. Sở hữu các tính năng vượt trội về độ phân giải, cấu hình, cách chơi,…Game asphalt 8 luôn là một cái tên không thể thiếu trong các danh sách game đua xe trên điện thoại cảm ứng.

Điều hấp dẫn hơn hẳn là phần chơi mới nhất trong seri game đua xe asphalt. Nếu bạn chưa trải nghiệm thì quả thực là quá phí. Đặc biệt khi bạn đang sở hữu điện thoại cảm ứng với cấu hình mạnh.

>> Sở hữu trò chơi bằng cách tải game đua xe asphalt 8 về điện thoại miễn phí nhanh nhất an toàn!

3. Game đua xe Gangstar Vegas

Nghe cái tên thì thấy nó khá là quen phải không. Có nhiều người mường tượng nó với game cướp đường phố vice city trên điện thoại. Quả thật là chúng cũng có vài điểm tương đồng đáng kể. Như về cốt chuyện là cũng kể về một thanh niên muốn thể hiện mình.

Gangstar Vegas

>> Muốn xem tất cả các trò chơi đua xe hãy CLICK VÀO ĐÂY để tải game đua xe về điện thoại nhé mọi người!

Một mafia thực thụ với các màn trình diễn đua xe đường phố khét tiếng. Những ai sẽ tham gia? Những tên trùm khét tiếng, những tay cảnh sát trong game và cả bạn. Đừng chờ gì nữa, sở hữu và chơi ngay game đua xe gangstar vegas nhé!

Trên đây mới là 3 game xuất sắc nhất tháng. Hãy đón xem những biến động mới nhất của các trò chơi nhé!

Trong khi đó, hãy xem các game cực hay sau:

Trang chủ: taitrochoimienphi.net

Danh mục: game android

Game hot: Game Đá Banh Hay Nhất Trên Android

Liên kết

Danh mục game miễn phí