Home » Game hứng bia cổ điển
Game hứng bia cổ điển

Game hứng bia cổ điển

Game hứng bia là trò chơi kinh điển trên PC nay đã có phiên bản trên CH Play dành cho Android hoàn toàn miễn phí. Game hung bia có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi có sự khéo léo trong các bước di chuyển, hứng được càng nhiều bia đồng nghĩa với việc bạn sẽ khám phá, sẽ cởi được nhiều món đồ trên cơ thể các hotgirl.

Tai game hứng bia miễn phí trên CH Play

TAI GAME
hung bia coi do

HÃy Tải: Cuộc Chiến Thây Ma

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được chơi game giải trí vừa được ngắm các hot girl vô cùng xinh đẹp, sexy đầy quyến rũ?! Game hứng bia chính là một game tuyệt vời dành cho phá mạnh.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là di chuyển két bia để hứng những chai bia đang rơi xuống. Cứ đến một mốc nhất định hot girl sẽ tự động cởi bỏ một phần quần áo trên người, để lộ ra những đường cong nóng bỏng đầy kích thích. Càng về sau thì tốc độ sẽ càng được đẩy nhanh, vì vậy bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt, tập trung để hứng được chính xác nhất. Nếu bạn là vỡ 3 chai bia thì trò chơi sẽ kết thúc!

Kho tai game mien phi giúp bạn chọn lựa những trò chơi hay nhất!

Top 3 game hay trong tuần này:

+ Tai game pokemon mien phi đại chiến

+ Tai game dua xe 3D miễn phí

+ Game ban ga cổ điển

hung bia

game hung bia

Khi chơi game hung bia, ai cũng muốn cởi được hết đồ trên người các hot girl nhưng không phải ai cũng làm được điều mình thích. liệu bạn có làm được? Hãy tai game hung bia về và thử sức nhé!

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé:

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí