Home » Game Moba Hay Nhất Trên Android
Game Moba Hay Nhất Trên Android

Game Moba Hay Nhất Trên Android

Game moba hay nhất trên android đẳng cấp thể giới hiện nay. Tại sao bạn lại chưa trải nghiệm những siêu phẩm này? CLICK XEM NGAY NÀO!

Cùng xem top game moba hay nhất trên điện thoại android là những trò chơi nào, let go!

1.Game Liên Quân Mobile

Một tựa game tương đối giống với liên minh huyền thoại trên máy tính. Nhưng bạn sẽ cực kỳ thích game liên quân mobile này hơn so với liên minh huyền thoại ở khá nhiều điểm như sau:

  • Thời gian mỗi trận ngắn chỉ khoảng 15 phút
  • Hình ảnh các tướng được phác họa đẹp hơn
  • Chơi được mọi lúc mọi nơi
  • Nhiều chế độ chơi mới chỉ có ở liên quân mobile

Ngoài ra, còn có alo chat trực tuyến dễ dàng liên lạc hơn so với liên minh huyền thoại.  Không chỉ vậy, số lượng gái xinh chơi liên quân cũng ăn đứt liên minh huyền thoại. Các thánh FA thì có thể chơi game để kiếm gấu nữa đấy. Một mũi tên chết 2 con chim nhạn.

lien-quan-mobile-2

> Tìm link download thì nhanh tay click tải game liên quân mobile về điện thoại miễn phí luôn nhé!

2.  Game Battlegrounds

Một trong những game moba được yêu thích nhất. Với nhiều chiến thuật được sử dụng liên tục trong một trận đấu. Để chiến thắng không chỉ đấu team mà còn yêu cầu kỹ năng cá nhân khá nhiều.

battlegrounds

>> CLICK VÀO ĐÂY để tìm nhiều trò chơi hơn cũng như vào trang tải game miễn phí về điện thoại nữa nhé!

Đây chính là một trong những điểm cực kỳ điển hình của các game moba trên android. Nếu bạn còn chưa biết tới battlegrounds thì quả là một điều đáng tiếc đấy. Hãy sắm ngay một em về điện thoại nhé vì nó hoàn toàn miễn phí!

3. Game Clash Royale

Đây là game android mà không chỉ game thủ việt nam mà ngay cả các game thủ trên toàn thế giới cũng cực kỳ thích game clash royale này. Với những ai chưa chơi thì chắc chắn khó tưởng tượng được độ hot và lôi cuốn của nó.

tai-game-clash-royale-sieu-pham-moi-cua-supercell-2

 

Đặc biệt là những cảm xúc được nảy sinh trong những trận chiến tuyệt vời gây cấn. Một cảm xúc không thể diễn tả thành lời được. Bạn tin không? Nếu không thì hãy tải game clash royale về điện thoại rồi trải nghiệm luôn!

Trên đây là 3 game moba hay nhất trên android hiện nay. Các bạn nào còn đóng góp thêm trò chơi nào cũng tuyệt vời thì hãy để lại comment nhé!

Trang chủ: taitrochoimienphi.net

Danh mục: game android

Game Hot: Những Game Chiến Thuật Android Hay Nhất

Liên kết

Danh mục game miễn phí