Home » Làm sao để không bị mất nick Facebook
Làm sao để không bị mất nick Facebook

Làm sao để không bị mất nick Facebook

Facebook nơi chia sẻ các quyền riêng tư cũng như mang tính như một ứng dụng giúp bạn kết nối với nhiều người trên thế giới hơn nữa trong xã hội trực tuyến. Nhưng như bạn thấy thì quan hệ đông đảo nhiều người không quen biết nhau vẫn có thể dễ dàng làm bạn bè nên chính vì thế mà nó mang lại nhiều nguyên nhân khó lường nhất để mọi người ít cảnh giác lợi dụng chiếm đoạt tài khoản Facebook vì lợi nhuận. Các mã độc ẩn chứa ở khắp nơi nên bạn khó mà biết được điển hình như các trò chơi, địa chỉ được đăng lên tường, nhóm cũng như các trang fanpage bắt bạn xác thực bằng cách đăng nhập nếu không tỉnh táo rất dễ bị mất nick Facebook khó lấy lại được.

 

mat-nick-facebook

Cách bảo vệ nick Facebook của bạn

Tài khoản Facebook như một địa chỉ liên lạc tin tưởng được ở mức tuyệt đối để người thân cũng như bạn bè có thể gọi điện, nhắn tin trong lúc cần thiết nhưng làm sao để bảo vệ trước nguy cơ an ninh mạng ngày càng được cảnh báo ở nhiều mức độ nguy hiểm thì có lẽ ít người biết được. Mình sẽ chỉ cho tất cả các bạn đang sử dụng Facebook cần quan tâm tới vấn đề này một số cách tránh bị mất nick Facebook an toàn tuyệt đối 100% giúp bạn bảo vệ được các nguy cơ tiềm ẩn trên cả điện thoại và máy tính. Dùng Facebook không những rất đơn giản mà lại quen thuộc nhưng đôi khi chỉ hơi lơ là một chút là bạn gặp phải trường hợp xấu ngay.

Một số cách tránh mất nick Facebook

– Xem thêm tổng hợp tại bài viết này.

  • Không cho mượn tài khoản Facebook bừa bãi trừ những trường hợp cần thiết nhất.
  • Cài Facebook ở những trang tin tưởng như taifacebookaz.com để luôn an toàn bảo mật cao nhất.
  • Không nhấp vào một số bài chia sẻ trên FB mà bạn cảm thấy có độ tin tưởng không cao hoặc mờ ám.
  • Tránh các tin nhắn spam trong phần thiết lập cài đặt của phây búc.

 

tai-khoan-facebook

Đó là một số các gợi ý trong phần rút gọn ở bài viết mình đã giới thiệu để xem chi tiết bạn cần click để đọc thêm các kinh nghiệm sử dụng được truyền lại trong thời gian trải qua nhiều năm tháng khi dùng Facebook. Chúng tôi luôn mong rằng bạn sẽ không bị các trường hợp xấu không mong muốn xảy ra.

Chúc các bạn lên Facebook giải trí vui hàng ngày !

Liên kết

Danh mục game miễn phí