Home » Tải Game Xác Ướp Ai Cập Mummy Maze Deluxe
Tải Game Xác Ướp Ai Cập Mummy Maze Deluxe

Tải Game Xác Ướp Ai Cập Mummy Maze Deluxe

Tải game xác ướp ai cập về điện thoại miễn phí và tận hưởng ngay những khoảng khắc kinh hoàng với trò chơi chiến thuật ghê rợn này. Những điều bạn cần phải làm đó chính là đưa nhà thám hiểm vào được lăng mộ một cách an toàn. Hãy cẩn thận nhất cử nhất động. Suỵt! Tên xác ướp hình như đã tỉnh giấc.

Giới thiệu:

Một trò chơi trí tuệ cổ điển nhưng cuốn hút. Một trò chơi tìm kiếm kho báu, miêu tả các khó khăn hiểm nguy của các nhà khảo cổ khi khai quật các lăng mộ. Bên trong những kim tự tháp luôn có những thứ vô cùng nguy hiểm, vượt xa tầm hiểu biết của con người. Cuộc thám hiểm không hồi kết.

tai game xac uop ai cap

>> CLICK xem ngay 999+ game mobile hay tại trang tai game mien phi về điện thoại

Những điểm nhấn đặc biệt của game xác ướp ai cập:

Chơi game xác ướp ai cập trên điện thoại bàn phím là điều đơn giản. Không chỉ điện thoại cảm ứng, giờ điện thoại nửa cảm ứng, nửa bàn phím vẫn chơi ngon. Cực kỳ mượt mà với dung lượng rất nhẹ nhàng. Chơi game hàng giờ liền nhưng vẫn không nóng máy hay hao quá nhiều pin.

Bí quyết nằm ở đồ họa, một trò chơi mang đậm chất tính logic, tính toán. Không yêu cầu đồ họa quá khủng nhưng vẫn thu hút được rất nhiều fan nhờ vào sự đơn giản của mình. Một trò chơi thể hiện rõ được rằng, game đồ họa bình thường vẫn cuốn hút người chơi. Chất lượng nội dung vẫn hơn hẳn.

tai game mummy maze deluxe

>> Link download game xác ướp ai cập về máy

> LINK tai game sieu quay duong pho về điện thoại miễn phí – Game Đánh Nhau

Luật chơi: Bạn sẽ nhập vai vào nhà khảo cổ lăng mộ. Không may vừa bước vào thì đã có ngay một chiếc bẫy chết người đang chờ sẵn. Các xác ước biết di chuyển, chúng di chuyển theo mỗi bước chân của nhà khảo cổ. Bạn sẽ phải di chuyển làm sao để giúp nhà khảo cổ tìm được kho báu của lăng mộ và thoát khỏi đó.

Thấy thì khá đơn giản nhưng không hề đâu nhé. Giờ thì hãy tải game xác ướp ai cập về điện thoại rồi bắt đầu luôn!

Game hot tuần:

Tải Game Siêu Người Máy Biến Hình

Game Android

taitrochoimienphi.net

Liên kết

Danh mục game miễn phí