Home » Tải game Subway Surfers
Tải game Subway Surfers

Tải game Subway Surfers

Subway surfers là trò chơi phiêu lưu hành động cực kỳ thú vị dành cho điện thoại android. Tham gia vào trò chơi subway surfers, người chơi sẽ được hóa thân vào cậu bé Peter nghịch ngợm chuyên đi vẽ Graffity lên các toa tàu, khi bị bác bảo vệ phát hiện thì Peter chỉ còn nước chạy, chạy và chạy mà thôi . Bạn hãy cố gắng hêt sức để trợ giúp cho chú bé ngộ nghĩnh, tinh nghịch của chúng ta vượt qua những trải nghiệm và thử thách khó khăn này nhé!

Subway surfer – tựa game vui nhộn dành cho android

Tải game subway surfers miễn phí tại đây.
tai game subway surfers

TAI GAME MIEN PHI

Hãy điều khiển cậu bé Peter một cách khéo léo để có thể chạy qua các toa tàu, gạt sang trái, sang phải, nhảy lên, nằm xuống… bạn sẽ phải làm đi làm lại các hành động này liên tục tạo cảm giác gay cấn, hồi hộp. Tải game subway surfers để được nhập vai vào cậu bé này và cùng nhau thực hiện những trải nghiệm chạy nhảy đầy vui nhộn. Trên đường chạy bạn sẽ bắt gặp những khu thành phố sầm uất và những ngôi làng cổ đầy bình yên. Ngoài ra vật phẩm hỗ trợ trên đường có rất nhiều vì thế bạn hãy cố gắng thu nhặt chúng để giúp cậu bé không còn gặp khó khăn của vật cản nữa.

Top 3 game hay nhất:

+ Tai game pikachu cổ điện

+ Tai game ai la trieu phu mới nhất

+ Tai game dot kich CF 3D

game subway surfers

Trên đường chạy hãy cố gắng ăn cho mình thậy nhiều vàng để có thể mua những món đồ hỗ trợ cũng như trang phục, nhân vật nhé. Chỉ có một màn chơi mà thôi nhưng sẽ không có đích về vì thế hãy cố gắng đạt được điểm thưởng cao nhất và làm người có thứ hạng ca  trong trải nghiệm chạy nhảy cùng cậu bé tinh nghịch. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với game Subway surfers!

TAI TRO CHOI MIEN PHI

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí