Home » Tải bắn trứng khủng long
Tải bắn trứng khủng long

Tải bắn trứng khủng long

Tải bắn trứng khủng long – trò chơi miễn phí được rất nhiều người yêu thích từ trước đến nay. Để đáp ứng sự yêu thích đó, bắn trứng khủng long đã ra mắt phiên bản cho mobile với đồ họa 3D cực đẹp, lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, hấp dẫn. Nhà sản xuất game mobile liên tục cập nhật các phiên bản mới để mang lại cho các game thủ những làm gió mới hấp dẫn và lôi cuốn hơn tránh sự nhàn chán. Hãy cùng nhau tải game miễn phí về điện thoại để dược thưởng thức những điều thú vị nhất nhé!

Tải game bắn trứng khủng long phiên bản mới

TAI GAME

ban trung khung long

Game bắn trứng khủng long trên mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cổ điển: bắn ba quả bóng cùng màu để phá hủy chúng trước khi chúng đè bẹp bạn ^^ Ngoài ra, với phiên bản mới này, sẽ có thêm rất nhiều mode chơi hấp dẫn khác như: cổ điển, kiểu mới, chơi theo giờ… Có rất nhiều màn chơi bắn trứng khủng long hấp dẫn mà bạn phải trải qua và dành thứ hạng cao nhất. Bạn phải chú ý càng về sau thì số lượng trứng càng nhiều và tốc độ trôi càng nhanh vì thế bạn phải có phản xạ thật nhanh để bắn vỡ chúng. Trò chơi được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động giúp bạn thỏa mái hơn khi tham gia chơi.

Ung dung mobile office được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với tất cả các dòng máy android và máy tính bảng.

Top 3 game hay nhất: Game zombie siêu hay

+ Game Java Nokia

+ Tai game android miễn phí

+ Tai game offline hay nhất

game ban trung khung long

Tham gia vào game ban trung khung long, người chơi phải thật nhanh tay, nhanh mắt, cần độ chính xác để có thể đạt được số điểm cao nhất. Chúc bạn có những phút giải trí vui vẻ với Bắn trứng khủng long!

TAI GAME MIEN PHI
Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí