Home » Tải camera 360
Tải camera 360

Tải camera 360

Camera 360 là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất hiện nay. Với rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cực đẹp, cực cool, ứng dụng camera 360 sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp không tì vết. Nhà sản xuất game mobile đã nhận ra được sự hữu ích to lớn từ những tính năng hấp dẫn của ứng dụng và liên tục cập nhật các phiên bản mới để giúp cho người sử dụng có được những tấm ảnh tự sướng tuyệt đẹp nhất. Nào hãy tải ứng dụng thông minh này về điện thoại ngay bây giờ và cùng nhau chụp những bức ảnh cho gia đình và bạn bè nhé!

Tải camera 360 tại wap Tải trò chơi miễn phí

TAI GAME

tai camera 360

Tải game hay nhất tuần:

>> Tải game bắn cá

>> Tải game bắn gà

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, smartphone ngày càng hiện nay như hiện này thì ứng ứng chụp ảnh tự sướng camera 360 lại càng trở nên không thể thiếu trên dế yêu của bạn.

Có camera 360, bạn sẽ không hề phải lo lắng về những nốt mụn trên mắt, làn da không được tươi sáng hay đôi môi không được đỏ hồng, vì ứng dụng này sẽ đảm nhiệm hết tất cả điều đó. Công việc của bạn chỉ cần selfie mà thôi, còn lại cứ để 360 lo !

tai camera 360 mien phi

Ngoài ra, camera 360 còn tính hợp rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, mới lạ, độc đáo, cam kết mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt hảo nhất mà lại hoàn toàn miễn phí ! Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng hay tẩy xóa các vết mụn, sẹo trên khuôn mặt. Mở rộng hơn bạn sẽ được thêm các chi tiết như hoa, cây, con thú để làm cho bức ảnh thêm đẹp và sống động hơn.

camera 360

Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh độc đáo, ứng dụng camera 360 cho android còn có thể chia sẻ những bức hình của bạn lên facebook, zalo…

Tải trò chơi miễn phí khác: http://taigamemienphi247.net/

Liên kết

Danh mục game miễn phí