Home » Tải Cốc Cốc – Ứng dụng trình duyệt miễn phí
Tải Cốc Cốc – Ứng dụng trình duyệt miễn phí

Tải Cốc Cốc – Ứng dụng trình duyệt miễn phí

Trình duyệt Cốc Cốc là 1 trong các ứng dụng duyệt web cho điện thoại đi đầu với tiêu chuẩn: Nhanh. Bảo Mật và Tiết Kiệm Dữ Liệu. Hơn thế nữa, Cốc Cốc còn là trình duyệt đầu tiên trên thế giới dành cho điện thoại giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian khi mua sắm online. Với giao diện trực quan mạnh mẽ. Hãy tải và trải nghiệm Cốc Cốc ngay khi có thể.

 

tai coc coc

Trình duyệt Cốc Cốc với chức năng tuyệt vời

 

TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với Cốc Cốc khi đưa chiếc điện thoại gần hơn với công nghệ Internet, tận dụng được những gì internet mang đến với chiếc smartphone của mình giống như 22 triệu người Việt Nam đang yêu thích và tin dùng. Vậy tại sao nó lại là 1 trong những ứng dụng lướt web hàng đầu trên Smartphone?

Những tính năng lướt web nổi trội Trình duyệt Cốc Cốc

+ Tiết kiệm tiền khi bạn mua sắm online: Khi bạn đang tham quan các trang web mua hàng online. Ngay lập tức trình duyệt Cốc cốc sẽ tìm thêm những web khác có sản phẩm tương tự với giá thành rẻ hơn.

+ Cân bằng phương trình hóa học: Cốc Cốc sẽ tự động điền thêm các phương trình hóa học khi bạn ghi các chất tham gia( hoặc các chất sản phẩm) vào ô tìm kiếm. Một sự đột phá hàng đầu với những trình duyệt lướt web.

+ Tiết kiệm lượng dữ liệu khi lướt web: Nhà sản xuất đã tối ưu hóa các khâu lướt web tạo điều kiện cho người dùng thuận tiện nhất.

+ Giải bài tập toán: Cốc Cốc hỗ trợ giải các bài tập toán từ lớp 1 đến lớp 12 như giải phương trình bậc 2, 3, phương trình logarit, khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, phương trình vi phân… vô cùng thuận tiện cho trẻ nhỏ khi dùng internet cho việc học phải không nào.

 

ung dung coc coc

 

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc:

+ Độ bảo mật cao: Ngăn cản các mã độc hại, các trang web độc hại, và các phần mềm gián điệp truy cập vào thiết bị của bạn

+ Duyệt web với chế độ ẩn danh: Lịch sử duyệt web của bạn sẽ không bị lưu lại khi truy cập ở chế độ ẩn danh.

+ Chế độ đọc văn bản: Loại bỏ những thành phần thừa của trang web, mang lại góc nhìn dễ dàng, thuận mắt hơn. Trong công việc sẽ vô cùng thuận tiện và tập trung
+ Thông tin về phim chiếu rạp: Viết tên phim bạn muốn xem vào ô tìm kiếm và ngay lập tức bạn sẽ nhận được lịch chiếu, trailer, diễn viên, thời lượng, số điểm người xem bình chọn trên IMDB, lượt xem của bộ phim đó.
+ Giao diện được cập nhật theo thời gian thuận tiện người dùng: điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy là một giao diện dễ dùng, từ cài đặt, tìm kiếm, lướt web, góc nhìn sẽ là ưu điểm đầu tiên tạo nên sự thoải mái cho những Apps trên chiếc điện thoại của bạn

 

download coc coc

 

Trình duyệt Cốc Cốc luôn luôn cải thiện:

Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, luôn nhận ý kiến đóng góp và phản hồi của người dùng để phát triển hơn nữa
Hãy tải Cốc Cốc miễn phí và trải nghiệm ngay hôm nay!

+ Nguồn: WMP

Liên kết

Danh mục game miễn phí