Home » Tải Facebook Lite miễn phí về máy
Tải Facebook Lite miễn phí về máy

Tải Facebook Lite miễn phí về máy

Facebook Lite một trong những ứng dụng hay thú vị nhất cho người dùng với chế độ vào Facebook nhanh chóng dựa trên app siêu nhẹ đa tính năng đã làm cho người dùng hài lòng. Tai Facebook Lite mien phi dung lượng siêu nhẹ chỉ hơn 1Mb nhưng chức năng mà bạn có thể dùng từ nó thì không khác gì so với phiên bản đầy đủ nặng hơn nó tới hơn 30 lần, chính vì thế hiện nay phiên bản giảm nhẹ này được nhiều người sử dụng nhất là các thiết bị mà có cấu hình ở mức yếu. Bạn có thể dùng Facebook Lite để trò chuyện và kết bạn cũng như làm mọi thứ mình thích trừ hai tính năng duy nhất đó là gọi điện và gọi thoại kiểu video.

 

facebook-lite-mien-phi

Tải Facebook Lite cho điện thoại

Facebook Lite cho người dùng chủ động sử dụng các chức năng mà bạn muốn từ chế độ tải trang cũng cần phải có tác động, chính vì app hạn chế tối đa các nhân tố tự động có trong phần mềm nên nó có mức dung lượng hết sức khiêm tốn đến như vậy. Bên cạnh đó những phần mềm mạng xã hội khác đều không có ưu điểm dành cho đa dạng các loại thiết bị như thế này, người dùng được tùy biến mọi thứ đơn giản hơn. Tai Facebook Lite mien phi để được làm ngay những gì mà mình muốn trên mạng xã hội phổ biến ai cũng biết và cùng trò chuyện chat chit làm quen nhiều hơn nữa. Ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại bạn có thể quản lý nhóm, fanpage hâm mộ một cách chuyên nghiệp không kém FB bản đầy đủ luôn nhé.

Những gì hỗ trợ ở Facebook Lite ?

  • Đăng kí và đăng nhập tài khoản trong vòng vài giây qua mạng 3G/Wifi cực nhanh.
  • Tìm kiếm bạn bè đơn giản và kết bạn với họ cực kì thú vị.
  • Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa upload tốc độ cao trong thời gian một nốt nhạc mà thôi.
  • Theo dõi bạn bè hàng ngày khi họ cập nhật các tin mới trên trang cá nhân xuất hiện ở bảng tin.
  • Like và comment bài viết của mọi người khi có các thông tin nổi bật cần quan tâm.

 

tai-facebook-lite-mien-phi

Facebook Lite một phiên bản tiện ích đến đúng lúc có nhu cầu sử dụng trong tình trạng nhiều máy điện thoại có cấu hình không được mạnh với số lượng không hề ít. Để vào được Facebook nhanh hơn không còn cách nào khác phải cần phần mềm tối ưu, nhẹ hơn như Facebook Lite trên máy điện thoại. Tai Facebook Lite mien phi để truy cập vào MXH để tương tác cùng tất cả mọi người và kết bạn giao lưu ngay nhé các bạn.

Liên kết

Danh mục game miễn phí