Home » Tải Game Bắn Quái Vật Monster Shooter
Tải Game Bắn Quái Vật Monster Shooter

Tải Game Bắn Quái Vật Monster Shooter

Game bắn quái vật là một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng được rất nhiều game thủ yêu thích. Hôm này, wap game tải trò chơi miễn phí xin giới thiệu đến các bạn yêu thích thể loại này một trò chơi cực kỳ hấp dẫn, đó chính là Monster ShooterGame bắn quái vật ngoài hành tinh. Với hình ảnh 3D sống động, đẹp mắt, cách tạo hình nhân vật dễ thương, gameplay hấp dẫn, lôi cuốn, hãy nhanh tay tải game bắn quái vật miễn phí về cho điện thoại di động của mình để cảm nhận được hết những sự thú vị của tựa game này. Game hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành, từ các điện thoại cổ điện java ( Nokia, LG, Qmobile…) cho đến các điện thoại thoại thông minh cao cấp như Android ( Samsung galaxy), Iphone, Ipad ( iOS). Lựa chọn link tải phù hợp để tải game bắn quái vật về máy nhé!

Tai game bắn quái vật miễn phí

GAME MIỄN PHÍ
tải game bắn quái vật miễn phí

Tải game zombie vui nhộn

Game bắn quái vật Monster Shooter lấy bối cảnh là không gian ngoài vũ trụ vô cùng rộng lớn, bao la và huyền bí với những bộ tộc sống cùng nhau cũng giống như trái đất vậy. Dù ở bất kỳ nơi đâu thì luôn có sự tồn tại song song giữa thiện và ác, bộ tộc Octoped chính là đại hiện của cái xấu, chúng đi xâm chiếm, tiêu diệt các bộ tộc khác với âm mưu bá chủ vũ trụ. Với vai trò là một người anh hùng bảo về cho bộ tộc mình, bạn sẽ phải đứng dậy chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật Octoped xấu xa khỏi vùng đất của bộ tộc mình!

Các thao tác và hướng dẫn chơi game bắn quái vật 3D trên điện thoại

Nhiệm vụ của game thủ đó chính là điều khiển nhân vật mình nhập vai với rất nhiều vũ khí hiện đại trong tay, bắn súng với lũ quái vật không gian khi chúng xuất hiện theo từng nhóm. Người chơi phải hết sức nhanh nhẹn, khéo leo trong từng pha di chuyển và sử dụng các vũ khí 1 cách hợp lý để tiêu diệt được hết bọn chúng. Game bắn quái vật offline có rất nhiều level chơi, càng lên cao thì lại càng khó, vì vậy bạn phải thật tập trung mới có thể dành được chiến thắng.

Đây là một game cho điện thoại cảm ứng, vì vậy các thao tác trong game bắn quái vật cũng khá dễ dàng để làm quen.

Tai game ban sung siêu đỉnh

tải game bắn quái vật

  • Tải game bắn quái vật cho điện thoại

Hy vọng Bắn Quái Vật sẽ là một game yêu thích trong kho trò chơi trên dế yêu của bạn! Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Download game bắn quái vật

Một số game cùng thể loại khác như game bắn quái vật trong phòng thí nghiệm, game bắn quái vật alien shooter đều có tại wap http://taitrochoimienphi.net/.

Tải trò chơi vui khác:

>> Tải game hành động

>> Tải game chiến thuật

>> Tải game offline

>> Game Java

>> Sitemap

Liên kết

Danh mục game miễn phí