Home » Tải Game Bruce Lee Đại Chiến
Tải Game Bruce Lee Đại Chiến

Tải Game Bruce Lee Đại Chiến

Tải Game Bruce Lee Đại Chiến tựa game võ thuật đối kháng đặc sắc kể về Lý Tiểu Long- một huyền thoại võ thuật của Trung Hoa. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết đến nhân vật này qua hàng loạt các bộ phim võ thuật kinh điển kịch tính về Lý Tiểu Long. Nay đã có phiên bản trò chơi không kém phần hấp dẫn dành riêng cho điện thoại.

TAI GAME

Tải Game Bruce Lee Đại Chiến Về Điện Thoại

TAI GAME MIEN PHI

tải game bruce lee đại chiến

Tải game cướp đường phố gta 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ trực tiếp hóa thân vào nhân vật huyền thoại Lý Tiểu Long và bắt đầu cuộc hành trình đi đến đỉnh cao của võ thuật. Trên con đường đấy sẽ xuất hiện rất nhiều những thế lực gian ác, côn đồ và luôn tìm mọi cách để đánh bại, hãm hãi Lý Tiểu Long. Trong Game, người chơi nhập vai vào nhân vật và tiêu diệt những kẻ gian ác và tăng cường võ thuật của bản thân lên một trình độ mới. Với mỗi màn chơi, đối thủ của Lý Tiểu Long sẽ từ những tên lưu manh yếu kém đến những BOSS khủng có võ thuật cao siêu không kém gì anh.

Xem thêm: Tải game pikachu miễn phí

Cách chơi của Bruce Lee Đại Chiến trên điện thoại Android rất đơn giản, điều khiển nhân vật chiến đấu bằng những thao tác trực tiếp trên màn hình và sử dụng các vũ khí võ thuật truyền thống trong hệ thống game như bảo đao, thanh kiếm, tam khúc, nhị khúc … kết hợp với những động tác ra đòn của nhân vật Lee vô cùng đẹp mắt. Sau mỗi màn chơi người chơi sẽ được thưởng một số điểm thưởng kha khá để trang bị thêm nhiều vật phẩm, trang phục mới lạ cho nhân vật Lee.

Xem thêm: Tải game hoa quả nổi giận 2

game bruce lee đại chiến

Những tính năng hấp dẫn trong game offline này

  • Đồ họa 2D tươi sáng , giao diện hình ảnh vui nhộn, hài hước
  • Âm thanh sống động, chân thực, nền nhạc Trung Hoa quen thuộc
  • Số lượng màn chơi không giới hạn với nhiều cấp độ
  • Bối cảnh trò chơi mới lạ
  • Giao diện game dễ sử dụng.

Tải Game về điện thoại hoàn toàn miễn phí hóa thân vào huyền thoại võ thuật và tiêu diệt những đối thủ xấu xa, chinh phục đỉnh cao của võ thuật của bạn trong Game Bruce Lee Đại Chiến nhé !

Tải trò chơi hay miễn phí khác:

>> Tải game đột kích

>> Tải game my talking tom

>> Tải game bắn gà

Liên kết

Danh mục game miễn phí