Home » Tải Game Chạy Đua Với Quái Vật
Tải Game Chạy Đua Với Quái Vật

Tải Game Chạy Đua Với Quái Vật

Đã có trên nhiều quốc gia và hiện nay game chạy đua với quái vật hay còn được gọi với cái tên gọi khác là temple run đó, nhiều người chắc hẳn cũng đã biết rồi đúng không, vậy thì nhanh chóng tải game offline này về máy của mình tham gia vào những đoạn đường chạy đầy nguy hiểm và kịch tính đi. Một anh chàng phiêu lưu trong ngôi rừng không có người đột nhiên gặp phải con quái vật rất hung dữ từ đâu xông tới và cứ thế là chạy húc mạng nhưng chạy hài không có thoát được quái vật nguy hiểm đó.
Tai game
game chay tron quai vat

>> Tai game subway surfers

Bạn sẽ được đua vào một huyễn cảnh với một cây cầu với rất nhiều đường lắt léo và đan xen nhau thêm vào đó là những cây lâu năm bị đổ ngã nhằm mục đích cản đường của mọi người. Nhưng điều đó cũng không ăn thua nếu ta chơi nhiều lần thì vượt qua những thử thách trên đường là điều quá đơn giản rồi, quái vật chỉ đuổi một lúc thì nó sẽ biến mất và lại xuất hiện khi bạn chạm vào đâu đó, chú ý những đồng vu vàng bên đường ăn chúng để mua vật phẩm và thay đổi trang phục trong tai game chạy đua với quái vật này.

tai game chay tron quai vat

>> Tai game ban sung

Phụ kiện và vật phẩm đi kèm rất hay ở phiên bản mới là đôi cánh sẽ giúp cho bạn thoát khỏi một lần chết và đương nhiên cánh cũng sẽ biến mất luôn, nếu không chết thì theo thời gian sẽ tự biến mất. Tai Game chạy đua với quái vật là một trò chơi lành mạnh nhất mà mình thấy từ trước tới nay đó, mọi người cùng tham gia và đánh giá ngay nhé.

Liên kết

Danh mục game miễn phí