Home » Tải Game Chiến Tranh Việt Nam
Tải Game Chiến Tranh Việt Nam

Tải Game Chiến Tranh Việt Nam

Game chiến tranh Việt Nam – VNWars là một game thuần túy 100% do Việt Nam sản xuất nhằm ca ngợi lịch sủ dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc ta trong những năm kháng chiến chống Pháp, Mỹ. Tải game chiến tranh việt nam về điện thoại android, java, iphone, game thủ vừa được trải nghiệm một game bắn súng có đồ họa 3D đẹp mắt, không gian 3 chiều chân thực vừa có cơ hội để ôn lại lịch sử nước nhà với các nhân vật, các trận đánh đã đi vào huyền thoại như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hay trận Điện Biên Phủ…. Cùng tai game để tham gia vào trò chơi nhé !

tải game chiến tranh việt nam

Tải game chiến tranh Việt Nam miễn phí

TAI GAME

Lối bối cảnh là các cuộc chiến nổi tiếng những năm 1945 – 1975, trò chơi chiến tranh Việt Nam với các nhiệm vụ xuyên suốt quá trình, diễn biến lịch sử chiến tranh thế giới và chính bạn là người tham gia vào các trận chiến đó, để có thể phần nào hiểu được sự vất vả, gian khó của ông cha ta.  Nhập vai một người lính cụ hồ dũng cảm, bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ trong game như băng rừng, vượt núi, tiêu diệt những tên địch bằng lối đánh du kích.

Game chiến tranh Việt Nam có gì hay?

  • Gameplay độc đáo, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, trải dài từ dễ đến khó
  • Các vũ khí đa dạng từ AK47, M51, xe tăng, thiết giáp, pháo cối…
  • Download Việt Nam chiến tranh miễn phí hoàn toàn, không cần kích hoạt sms

tải game chiến tranh việt nam miễn phí

Tai game ban sung mien phi đỉn cao

Nếu là một con người Việt Nam với lòng yêu nước nồng nàn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được tựa game hấp dẫn này. Tải game chiến tranh Việt Nam 3D phiên bản 1, 2, 3 để có được những giây phút chơi game hoàn hảo nhất !

Download game chiến tranh Việt Nam

TAI GAME
Còn rất nhiều trò chơi với các thể loại game kinh điển hấp dẫn khác, ghé thăm http://taitrochoimienphi.net/ mỗi ngày để cập nhật những game hay nhất nhé !

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí