Home » Tải Game Cờ Tỷ Phú
Tải Game Cờ Tỷ Phú

Tải Game Cờ Tỷ Phú

Game cờ tỷ phú, hay còn có tên gọi tiếng anh là Monopoly, một game đánh cờ ăn tiền rất phổ biến ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam hiện nay thì vẫn ít người biết đến. Hôm nay wap http://taitrochoimienphi.net/ xin giới thiệu đến mọi người trò chơi hấp dẫn này. Không chỉ là một game đánh cờ thông thường, trò chơi cờ tỷ phú sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về kinh doanh như mua đất, mua nhà, làm giàu và trở thành Tỷ Phú, nghe thì tưởng không liên quan nhưng mà thực ra lại liên quan không tưởng ^^ Tải game cờ tỷ phú cho điện thoại để tham gia vào trò chơi ngay bây giờ nhé!

Tai game cờ tỷ phú miễn phí

TAI GAME MIEN PHI

tải game cờ tỷ phú

Tai game ban sung hay nhat

Giới thiệu game cờ tỷ phú

Cờ tỷ phú là một game vui nhộn với một bản đồ cùng với 2 con xúc xắc, các con giống đại diện cho người tham gia, 12 khách sạn, 32 ngôi nhà, thẻ cơ hội và thẻ khí vận, không thể thiếu đó chính là tiền để chơi và khay đựng tiền. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ chọn cho mình 1 con giống đại diện để phiêu lưu trên khắp bàn cờ.

Khác với những game đánh cờ thông thường, tham gia vào game cờ tỷ phú online người chơi sẽ có cơ hội đầu tư mua nhà, mua đất, kinh doanh thông qua các hình thức bán đấu giá, thu tiền phạt, tiền lãi ngân hàng… và có thể mất tiền do không may bị vào tù, đóng phạt cho người khác, nộp thuế….

Hướng dẫn chơi game cờ tỷ phú cho điện thoại

Các người chơi trong màn chơi lần lượt gieo xúc xắc, ai đạt điểm cao nhất thì sẽ là người bắt đầu tại ô GO, tiếp tục gieo xúc xắc thêm 1 lần nữa và di chuyển con giống đại diện của mình theo hướng mũi tên đúng với số điểm trên xúc xắc. Con giống dừng lại ở ô nào thì bạn sẽ có quyền mua trực tiếp hoặc đấu giá để sở hữu ô đó.

Khi bạn đã sở hữu được ô đất đó rồi thì tất nhiên những kẻ đi vào ô đất của bạn đều sẽ phải nộp phí, bạn sẽ thu được 1 số tiền không nhỏ đâu đấy !

Xem thêm: Tai game zombie ve may

tải game cờ tỷ phú miễn phí

  • Bàn cờ của game cờ tỷ phú cho đt

Tuy không có giao diện tiếng việt nhưng những từ tiếng anh trong game cũng khá đơn giản và phổ thông, vì vậy bạn hoàn toàn có thể làm quen và chơi game thành thạo ngay từ những lần chơi đầu tiên. Hãy rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi để tăng sự hấp dẫn trong game cờ tỷ phú cho mobile nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download game cờ tỷ phú

Tải trò chơi vui khác:

>> Tải game đào vàng

>> Tải game pikachu

>> Tải game chiến thuật

>> Tải game hành động

>> Tải game java

Liên kết

Danh mục game miễn phí