Home » Contra 4
Contra 4

Contra 4

Contra là tựa game kinh điển của hãng sản xuất komani nay đã có phiên bản dành cho điện thoại android vào java. Tham gia vào game contra, bạn sẽ được hóa thân vào hai người anh hùng: Stageu và Jungle chống lại lực lượng khủng bố Red Falcon đang xâm chiến trái đất. Với những màn chơi và những khó khăn thử thách mà đối thủ đưa ra thì bạn sẽ phải cố gắng tiêu diệt hết đối thủ trên cả chặng đường đi. Hãy nhanh tay và cùng nhau đến với siêu thị game giải trí này để được trải nghiệm mọi cuộc vui mỗi ngày nhé!

Contra4 với những điểm mới lạ, hấp dẫn

TAI GAME MIEN PHI

tai game contra

Tải game contra và cùng nhau tham gia nhập vai vào một trong hai nhân vật dũng cảm của chúng ta để bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu giải cứu những người bạn của mình. Trong tất cả các màn chơi bạn chỉ có tối đa là 5 mạng để bắt đầy cả cuộc chiến đấu với kẻ thù. Hãy sử dụng những khẩu súng làm vũ khí để tiêu diệt địch. Trên đường đi sẽ có các vật phẩm hỗ trợ là súng và mạng vì thế hãy cố gắng thu nhặt hết về mình để sức mạnh được tăng lên.

Top 3 game băn súng hay nhất:

+ Tải game đột kích CF

+ Tải game zombie hay

+ Tải game bắn máy bay 3D miễn phí

contra4

Game contra có rất nhiều màn chơi và độ khó của game được tăng lên theo thời gian vì thế mỗi bước đi và hành trình của bạn đều gặp phải những  nguy hiểm của bom đạn và quân địch. Đến cuối màn chơi là chủ boss có số lượng máu và sức mạnh lớn mà bạn phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tiêu diệt được chúng.

contra 4

Nhạc nền của game contra4 trên PC vẫn được giữ nguyên, mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc, gần gũi. tai game contra để có thể trở lại những giây phút ” trẻ trâu” nhưng đầy hấp dẫn nhé !

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí