Home » Tải Game Cửu Dương Thần Công
Tải Game Cửu Dương Thần Công

Tải Game Cửu Dương Thần Công

Game Cửu Dương Thần Công là trò chơi thuộc thể loại game kiếm hiệp được lấy ý tưởng từ bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Là một trò chơi đang rất được chú ý ở thị trường Game Việt Nam, trò chơi này đã thu hút người chơi bởi đồ họa 2,5D tuyệt đẹp, lối chơi độc đáo, cốt truyện đặc sắc.

TAI GAME VE DIEN THOAI

Tải game cửu dương thần công việt hóa mobile

TAI GAME MIEN PHI

tải game cửu dương thần công

Cửu Dương Thần Công còn được gọi là Cửu Dương Chân Kinh. Là một cuốn chân kinh ghi chép lại các bí kíp luyện tập và nâng cao nội công, tăng cường võ công. Bước vào Game Cửu Dương Thần Công Online, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bất kì trong game và trang bị trang phục cho nhân vật của mình cùng với tên gọi. Sau khi rèn luyện đến level 10, người chơi sẽ gia nhập vào một trong bốn môn phái lớn chính là Đường Môn, Tiêu Dao,Võ Đang, Minh giáo và mục đích là tìm ra được cuốn bí kíp, xưng bá võ lâm.

Xem thêm: Tai game dot kich CF VTC

Game Cửu Dương Thần Công cho android là một trong số những game chiến thuật thu hút người chơi bằng cốt truyện hấp dẫn được lấy nguyên tác từ những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng. Bởi vậy, trong game bạn sẽ có cơ hội gặp được những nhân vật truyền kì quen thuộc như Hoàng Dược Sư, Hồng Thất Công, Nam đế, Tây độc, Tứ đại danh bổ, … Đặc biệt hệ thống nuôi thú cưới cũng là một điểm cộng khá đặc biệt cho game. Để sở hữu dàn thú cưỡi với lực chiến đấu hạng nhất và trở thành một cao thủ võ lâm, người chơi cần hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ bí ẩn, hấp dẫn trong game.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian mới nhất

game cửu dương thần công

Xem thêm: tai game nuoi meo mien phi

Tải game cửu dương thần công miễn phí với nhiều tính năng

  • Bám sát cốt truyện kiếm hiệp nổi tiếng, đặc sắc
  • Đồ họa sắc nét, hình ảnh sinh động, tươi sáng trong game
  • Dàn âm thanh thu hút người chơi với tiếng sáo trúc trong trẻo, đàn tranh cổ
  • Hệ thống vật phẩm và thú cưỡi đa dang, tinh tế
  • Bối cảnh đài thi đấu võ hiệp truyền thống
  • Tập hợp nhiều đội đấu BOSS khủng.

Là một game thủ yêu thích các bộ truyện dã sử Trung Quốc thì Cửu dương thần công chính là trò chơi bạn không thể bỏ qua!

Tải game miễn phí hay khác:

>> Tai game pikachu 2016

Liên kết

Danh mục game miễn phí