Home » Tải Game Đánh Trống Drum
Tải Game Đánh Trống Drum

Tải Game Đánh Trống Drum

Drum StudioGame đánh trống hay nhất cho điện thoại android, java và iphone. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là bộ trống, thích tự tay sáng tạo ra những bản nhạc độc đáo của riêng mình hay đơn giản là để rèn luyện thêm kỹ năng đánh trống thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Tải game đánh trống Drum Studio người chơi sẽ được khám phá rất nhiều loại trống khác nhau với rất nhiều tính năng tuyệt vời nữa. Lựa chọn link tải game phù hợp với điện thoại của mình để tải game đánh trống về điện thoại nhé!

Tai game đánh trống miễn phí

TAI GAME VE DIEN THOAI

tải game đánh trống miễn phí

Tai game sieu quay mien phi

Game đánh trống hỗ trợ cảm ứng đa điểm cùng với âm thanh chất lượng cao được mô phỏng chân thực, ngoài ra, bạn có thể thêm những tiếng beat, ghita đệm để có được tổ hợp âm thanh độc đáo, mới lạm mang đến cho người chơi một cảm giác chân thực. Hãy kết nối điện thoại của bạn với loa ngoài để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Những tính năng độc đáo của game đánh trống điện tử

  • Hỗ trợ đầy đủ tất cả các loại trống với rất nhiều âm thanh khác nhau từ Jazz, Rock, HipHop, Percussion, Dance
  • Chế độ đa cham mới lạ
  • Bạn có thu âm, phát để chia sẻ những bài nhạc với bạn bè
  • Game đánh trống ảo có đồ họa 3D đẹp mắt, không khác gì ngoài đời thật

tải game đánh trống

Chức năng ghi âm trong game đánh trống cho điện thoại

Kỹ năng chơi trống của bạn sẽ tốt lên rất nhiều khi sở hữu game đánh trống điện tử mới lạ này, lại còn hoàn toàn miễn phí nữa, vậy thì còn chờ đợi gì mà không tải game đánh trống cho android, cho iphone hay cho java ngay hôm nay để luyện tập!

Download game đánh trống

TẢI GAME MIỄN PHÍ
Wap game http://taitrochoimienphi.net/ cung cấp rất nhiều trò chơi hay cho moblie, tại đây bạn có thể thoải mái tải game offline miễn phí, tải game java kinh điển cho dế yêu của mình hoàn toàn free.

Tải trò chơi vui khác:

>> Tai game dau truong thu

>> Tai game pikachu

>> Tai game dao vang

Liên kết

Danh mục game miễn phí