Home » Tải Game Dragon City
Tải Game Dragon City

Tải Game Dragon City

Tải trò chơi dragon city miễn phí cho điện thoại và cùng tận hưởng trò chơi hành động, nhập vai cực ngầu và đang được cộng đồng game mobile online đang sôi sục để có thể trở thành một pro trong game. Trò chơi có cốt truyện xoay quanh giống loài được cho là huyền thoại và đã tuyệt chủng bấy lâu, đó chính là loài rồng. Nhưng đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa phương đông và phương tây. Những loài rồng đa dạng hơn nhưng lại có bản sắc giống như huyền thoại về sức mạnh của loài rồng ở châu á.

Tải Trò Chơi Miễn Phí

5

>>> Tải game xây nhà

Nhiệm vụ của bạn khi vào trò chơi chính là chăm sóc những chú rồng từ trong trứng, sau khi nở bạn sẽ cho chú ăn để chúng phát triển, sau đó sẽ là giai đoạn phối giống để tạo ra được những loài rồng mới và có thể cực hiếm, vượt trội hơn bố mẹ của chúng. Đây có lẽ là đặc điểm khiến chúng được yêu thích nhất, khi bạn không thể biết điều gì đang chờ bạn sau những quả trứng phối giống.

4

>>> game me cung huyen thoai

Bạn cũng sẽ không bao giờ gặp biết mình nhận được gì nếu trứng không nở. Và với hai con rồng cùng loài cũng tạo ra xác suất cho bạn một loài rồng mới khá cao. Do vậy, không nhất thiết là bạn phải cho chúng khác loài mới tạo ra được những loài rồng cực hiếm. Đừng quên, khi nuôi dưỡng chúng lớn mạnh hãy cho chúng tham gia vào các giải đấu để trở thành chú rồng mạnh nhất trong thế giới rồng. Và bạn sẽ là một người chơi được cả cộng đồng biết tới và đặt bạn làm đối thủ.

Xem thêm:

>Tai tro choi

> Tai game java mien phi

> Tai game dua xe mien phi

Liên kết

Danh mục game miễn phí