Home » Tải game đua xe Asphalt 6
Tải game đua xe Asphalt 6

Tải game đua xe Asphalt 6

Asphalt 6 là một game đua xe kinh điển cho điện thoại cảm ứng android, được đánh giá là tựa game miễn phí thành công nhất của nhà phát hành game nổi tiếng Game Loft. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ, một tín đồ của các siêu xe thì asphalt 6 chính là game đua xe miễn phí số 1 thành cho bạn!

Tải Game đua xe oto Asphalt 6 cho android miễn phí

TẢI CHO ANDROID

TẢI CHO JAVA

TAI GAME MIEN PHI

tải game đua xe asphalt 6

Mỗi khi bước vào các vòng đua, người chơi phải tập trung cao độ, cạnh tranh trực tiếp với các tay đua chuyên nghiệp, không được lơ là một giây phút nào vì những sai lầm trên đường đua Asphalt 6 đều phải trả giá bằng sự thật bại.

Đường đua trong game đua xe oto Asphalt 6 là những khung cảnh tuyệt đẹp của các thành phố nổi tiếng trên thế giới: Hawaii, Paris, London, Miami, Rio và Barca với 3 chế độ chơi quen thuộc đó là:

  • Classic: Kiểu đua xe cổ điển, người về đích đầu tiên sẽ dành chiến thắng
  • Knockdown: Bạn và đố thủ sẽ cạnh tranh nhau xem ai sẽ “Knockdown” được nhiều xe hơn trong khoảng thời gian nhất định.
  • Elimination: Sau 1 khoảng thời gian khi bắt đầu đua xe, tay đua xếp cuối sẽ bị loại, cứ dần dần như thế cho đến khi còn 1 tay đua duy nhất.

Xem thêm: Tai game chem hoa qua mới nhất!

3 Game hay nhất hiện nay:

+ Tai game zombie tsunami

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game ban may bay miễn phí

tải game asphalt 6

Rất nhiều tính năng hấp dẫn được update trong game đua xe Asphalt 6.

Đầu tiên phải kể đến đó là bộ sưu tập xe trong mơ của game Asphalt. Đúng là chỉ có trong mơ thì bạn mới có thể sở hữu được những chiếc siêu xe như Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron, Ferrari FXX… Nhưng chỉ với việc tải game asphalt 6 người chơi đã có thể sở hữu dàn siêu xe cực khủng này rồi.

Ko liên quan nhưng bạn đã Tai Game Temple run chưa?

Game có 8 season cho người chơi khám phá, mỗi season lại có 20 vòng đua với các thử thách khác nhau. Người chơi khi về nhất sẽ được thưởng 3 sao, và nếu hoàn thành thêm 2 nhiệm vụ nhỏ khi đua sẽ được thưởng thêm 2 sao nữa.

game đua xe oto asphalt 6

Trải nghiệm game android Asphalt 6 với độ họa trên cả tuyệt vời!

TAI GAME

Về đồ họa, hình ảnh và âm thanh thì có lẽ không có bất kỳ một game cùng thể loại nào có thể sánh bằng được với Asphalt. Game có đồ họa 3D cực đỉnh, đường đua, xe cộ được thiết kế đẹp đến từng góc cạnh, Âm thanh đông cơ chân thực, nhạc nền lôi cuốn.
Game còn rất nhiều điểm hấp dẫn nữa, hãy Tải game cho điện thoại cảm ứng android ngay bây giờ để bắt đầu tham gia vào game nhé!

Còn rất nhiều game miễn phí hấp dẫn khác, click link dưới để xem thêm bạn nhé:

Liên kết

Danh mục game miễn phí