Home » Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm
Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm

Tải Game Đua Xe Mạo Hiểm

Tải game đua xe mạo hiểm Rush Star – Bike Adventure tựa game đua xe hành động dành cho những game thủ ưa mạo hiểm. Là Game Đua Xe Mạo Hiểm nằm trong top 10 những game đua xe hay nhất trên Android với hơn 100.000 lượt tải về. Những cuộc đua xe mạo hiểm trên mọi địa hình hiểm nguy, trong những thời tiết khắc nghiệt và những thử thách chướng ngại vật khó khắn đang chờ đón bạn tại Rush Star – Bike Adventure.

Tải game đua xe mạo hiểm Rush Star miễn phí

TAI TRO CHOI

tải game đua xe mạo hiểm

Tham gia game game đua xe mạo hiểm cho điện thoại, người chơi sẽ vào vai một tay đua xe lão luyện tham gia vào những cuộc đua xe thú vị và đầy hiểm nguy. Hãy chọn cho mình một chiếc xe đua moto yêu thích trong hơn 10 chiếc xu đua đẹp mắt trong hệ thống game và thể hiện kỹ năng lái xe tuyệt vời của mình với những pha lái xe luồn lách, tránh vật cản điêu luyện.

Xem thêm: Game hoa qua noi gian

Trong game offline này, người chơi sẽ lái xe qua 6 địa hình đua xe đẹp mắt khác nhau như trên những con đường trong thành phố, cánh đồng, rừng rậm, núi cao và đường sắt. Mỗi màn chơi sẽ là một địa hình chủ yếu, kết hợp với những chướng ngại vật nguy hiểm và kèm theo đó là thời tiết thay đổi thất thường dễ cản hướng tầm nhìn đua xe của bạn. Người chơi cần phải phản ứng nhanh tay nhanh mắt để né tránh những nguy hiểm trước mắt để dành được chiến thắng. Thu thập thật nhiều tiền vàng trên đường đua để nâng cấp xe đua hay trang bị những vật phẩm hữu ích khác.

Game hot: Game pikachu

game đua xe mạo hiểm

Game đua xe mạo hiểm với rất nhiều tính năng hay

  • Hoàn thành mọi phần chơi với 6 chủ đề khác nhau
  • Tham gia chơi chế độ bị cảnh sát truy đuổi
  • Thu thập tiền vàng và sở hữu thêm nhiều loại xe đua đặc biệt khác
  • Vật phẩm giúp tăng năng suất xe đua, tránh vật cản …
  • Đồ họa 3D tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, chân thực.

Tải game về điện thoại và cùng trải nghiệm nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm những trò chơi miễn phí khác:

>> Game dot kich

>> Game xứ thần tiên

>> Game Bruce lee đại chiến

Liên kết

Danh mục game miễn phí