Home » Tải Game FarmVille 2
Tải Game FarmVille 2

Tải Game FarmVille 2

Thuộc dòng game nông trại dễ chơi, FarmVille 2 là phiên bản nối tiếp của FarmVille, tựa game nông trại đầy sức hút trên PC và Mobile với hơn 1 triệu lượt người tải trên mạng xã hội. Qua trò chơi trước đó, FarmVille 2 nhanh chóng được bổ sung thêm nhiều tính năng phù hợp với sở thích của người chơi mang đến một không khí yên bình, vui vẻ trên mảnh đất nông trại nhỏ bé …

Tải game tại wap: http://taigamemienphi247.net/

Tải Game FarmVille 2 Cho Điện Thoại

Tải Game Về Máy

game-farmville-2

Xem thêm: game ban ca

Sau những giờ phút học tập và làm việc đầy mệt mỏi, FarmVille 2 chắc chắn sẽ là một trò chơi giải trí tuyệt vời. Đến với trò chơi, người chơi hóa vai trở thành một cô nàng nông dân xinh đẹp thông minh và chăm chỉ với nhiệm vụ quản lý ,phát triển nông trại của riêng mình. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được sở hữu một khu đất để xây dựng các công trình nhà ở, nhà kho, chuồng trại theo phong cách riêng của mình.

Xem thêm: http://taigamemienphivui.net/tai-game-chem-hoa-qua.html

Hàng ngày, người chơi sẽ được trải qua rất nhiều các công việc mà một nông dân cần làm chính là gieo trồng hạt giống, thu hoạch hoa quả và rau củ, chăm sóc các con vật nuôi như gà, bò, lợn, dê … cùng rất nhiều những hoạt động thú vị khác như vào vai một đầu bếp đồng quê làm ra những chiếc bánh hoa quả ngon miệng, trang trí vườn hoa. Ngoài ra, để kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm, người chơi có thể sử dụng tính năng giao dịch và mua bán những đồ dùng, hoa màu, hạt giống, hay những món ăn đồ uống cùng với bạn bè qua mạng xã hội và trong cộng đồng nông dân. Thư giãn bản thân tại khu hồ câu cá cùng hàng xóm thân thiện.

tai-game-farmville-2

Xem thêm: http://taigamemienphivui.net/tai-game-7-vien-ngoc-rong.html

Tham gia các giải thưởng nông dân chăm chỉ và quay số trúng thưởng tại Prize Wheel và Mystery. FarmVille 2 có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh màu sắc tươi sáng cùng âm thanh trong trẻo của một cuộc sống bình dị. Nhanh tay Tải Game FarmVille 2 về điện thoại hoàn toàn miễn phí và cùng chơi game nhé !

Xem thêm:

>> Tải trò chơi miễn phí

>> Tải game đông phương bất bại

Liên kết

Danh mục game miễn phí