Home » Tải game Gunny Mobi
Tải game Gunny Mobi

Tải game Gunny Mobi

Gunny là một game bắn súng cực kỳ nổi tiếng của Zing VN với hơn 1 triệu người chơi trên cả nước. Đáp ứng sự mong đợi của người chơi mong muốn có 1 phiên bản cho điện thoại để có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, mới đây Zing đã cho ra mắt phiên bản Gunny Mobi làm thỏa mãn sự mong mỏi bấy lâu nay với đồ họa, âm thanh, lối chơi được “Sao y bản chính” giống hệt với phiên bản Web game Gunny.

Gunny Mobi – Trò chơi bắn súng kinh điển cho điện thoại

TAI GAME MIEN PHI

game gunny mobi

Xem thêm: tải game bắn súng

Sau khi tải game gunny về điện thoại, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật mình yêu thích và bắt đầu tham gia vào những cuộc chiến “ném gạch chọi lu” hấp dẫn nhất trong game với lối chơi, cách điều khiển được thiết kế phù hợp cho điện thoại những vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng như mini map, lực bắn, căn gió, cuồng nộ…

Ngoài các trận chiến giải quyết mâu thuẫn cá nhân, người chơi sẽ còn được tham gia các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuyến với những phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng, đá cường hóa, trang bị… khi hoàn thành giúp người chơi nâng cấp vũ khí, trang bị giúp tăng lực chiến.

tải game gunny mobi

Xem thêm: tai game zombie

Rất nhiều  boss khủng trong game Gunny mobi

Hệ thống boss cực khủng  cuối mỗi nhiệm vụ của là một điểm rất được các game thủ yêu thích. Boss có 3 cấp độ đó là dễ, vừa, khó, chiến thắng Boss trong mỗi nhiệm vụ luôn mang lại cảm giáp hào hứng, hưng phấn cho các game thủ đích thực.

Nếu bạn là một người yêu thích game bắn súng Gunny phiên bản webgame thì Gunny Mobi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải game Gunny Mobi

TAI GAME
Ngoài game chiến thuật kinh điển này, Wap tải trò chơi miễn phí còn có thêm những tựa game hay khác như game chem hoa qua, game talking tom, game hoa qua noi gian…chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với những game này !

http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game 24h mỗi ngày với rất nhiều game vui hay miễn phí !

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí