Home » Tải Game Huyền Thoại Hải Tặc
Tải Game Huyền Thoại Hải Tặc

Tải Game Huyền Thoại Hải Tặc

One Piece là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật bản kể về một cậu bé với cuộc hành trình going buồm trên biển đi tìm những kho báu thời xa xưa và trở thành Vua hải tặc. Nay truyện đã có phiên bản trò chơi với tên gọi Huyền Thoại Hải Tặc vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn trẻ say mê bộ truyện tranh này. Game được phát hành với nội dung theo nguyên tác quen thuộc với mỗi người chơi.

TẢI TRÒ CHƠI

Tải Game Huyền Thoại Hải Tặc Miễn Phí

TAI TRO CHOI

tải game huyền thoại hải tặc

Xem thêm: tai game zombie

Game Huyền Thoại Hải Tặc tạo được cơn sốt khổng lồ trong giới Game thủ không chỉ vì cốt truyện quen thuộc và còn bởi những tính năng mới lạ thú vị trong Game. Tham gia Game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật nổi tiếng quen thuộc trong truyện như Zozo, Sanji, Robin, Boa, Nami … và bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá kho báu trên biển và trở thành Vua Hải Tặc.

>> Tai game ban sung 3D

Với lối chơi đấu tướng chiến thuật hấp dẫn, trên cuộc hành trình người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các nhân vật có kỹ năng đặc biệt hợp với mình để lập ra một tổ đội và luyện tập nâng cấp cho các đồng đội của mình cùng đi làm nhiệm vụ trên các đảo sẽ đi qua trong hệ thống bản đồ Game. Mỗi nhân vật đều được tạo dựng theo nguyên tác trong game và được chia theo cấp độ mạnh yếu khác nhau, ngoài ra còn được trang bị thêm các kỹ năng chiến đấu riêng.

>> Tai game ban ga mới nhất

game huyền thoại hải tặc

Các đặc điểm nổi bật của Game Huyền Thoại Hải Tặc :

  • Với sự góp mặt của hơn 200 nhân vật trong game
  • Những kho báu bí ẩn cùng với những cạm bẫy nguy hiểm, kịch tính
  • Nhận nhiệm vụ mỗi ngày để tăng cấp cho tướng của mình
  • Kết hợp với những nhóm hải tặc khác cùng khám phá kho báu
  • Tham gia các giải đấu chuyên nghiệp quy tụ những cao thủ.
  • Hình ảnh nhân vật đẹp mắt, Âm thanh sống động.

Bước vào thế giới hải tặc nhiều màu sắc với những nguy hiểm, những kho báu giá trị trong Game Huyền Thoại Hải Tặc online nhé !

Tải game hay khác:

>> Tải game mộng giang hồ

>> Tải game star wars

Liên kết

Danh mục game miễn phí