Home » Tải Game Khỉ Ăn Chuối
Tải Game Khỉ Ăn Chuối

Tải Game Khỉ Ăn Chuối

Game khỉ ăn chuối là một game giải trí cực kỳ vui nhộn dành cho điện thoại với phiên bản tên tiếng anh đó chính là Banana Kong. Đây là một trò chơi phiêu lưu rất thú vị, giúp bạn giải trí cực tốt sau những giờ học tập căng thẳng đấy. Hãy giúp chú khỉ băng rừng, vượt biển, vượt qua tất cả các khó khăn trong game để thu thập những quả chuối tươi ngọn nhé. Game thích hợp cho tất cả các điện thoại android, java và iphone, vì vậy hãy lựa chọn link thích hợp để tải game khỉ ăn chuối miễn phí về điện thoại của mình nhé!

Tai game khi ăn chuối miễn phí

TAI GAME MIEN PHI

tải game khỉ ăn chuối miễn phí

Tai game banana kong vui quá!

Khỉ ăn chuối là một game phiêu lưu đi cảnh có độ họa 3D vô cùng sinh động, các hoạt cảnh thay đổi liên tục cùng những chướng ngại vật bất ngờ, khiến bạn luôn phải tập trung cao độ khi chơi game và phải thật chính xác trong các thao tác của mình, vì vậy mà khi chơi game khỉ đu dây ăn chuối không hề bị nhàm chán.

Hướng dẫn chơi game khỉ ăn chuối cho điện thoại

Nếu bạn đã từng chơi game temple run thì chắc hẳn đã biết về cách chơi của nó rồi phải không nào, game khỉ ăn chuối cho điện thoại cảm ứng cũng có cách chơi tương tựa như vậy nhưng có 1 vài điểm phá cách, làm trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển chú khỉ đu trên những sợi dây, vượt qua những chướng ngại vật và những con vật nguy hiểm, thu thập về càng nhiều chuối càng tốt. Càng ngày thì tốc độ game càng được đẩy lên cao vì vậy bạn phải thật cẩn thận thì mới có thể về đích được.

Tải game khỉ ăn chuối phiên bản mới có gì đặc sắc?

  • Hình ảnh 3D, âm thanh sống động từ rừng núi và các con vật vô cùng dễ thương
  • Lối chơi giải trí vui nhộn, thích hợp với tất cả mọi người
  • Download game khỉ ăn chuối miễn phí mà không cần kích hoạt tin nhắn

tải game khỉ ăn chuối

Một màn chơi trong game khỉ ăn chuối trên dt

Liệu bạn có giúp được chú khỉ đáng yêu này vượt qua được các vật cản để về đích và mang về hàng trăm quả chuối tươi ngon được không?! Hãy tải trò chơi về máy ngay bây giờ để tham gia vào trò chơi khỉ ăn chuối vui nhộn này nhé!

Download game khỉ ăn chuối

TẢI GAME VỀ MÁY ĐIỆN THOẠI
Ghé thăm sitemap để xem thêm các thể loại game hấp dẫn khác như game dao vang miễn phí, game pikachu cổ điển hay game đấu trường thú kịch tính…

Tải trò chơi vui khác:

>> Game Java

>> Tải game offline

>> Tải game chiến thuật

>> Tải game hành động

Liên kết

Danh mục game miễn phí