Home » Tải Game Khu Vườn Trên Mây
Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Khu vườn trên mây là trò chơi nông trại đặc sắc được phát hành trên mạng xã hội ZingMe và đã thu hút hàng triệu người chơi trên cả nước. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người chơi muốn có một phiên bản di động tiên lợi, tích hợp mọi tính năng, ZingMe chính thức phát hành phiên bản game khu vườn trên mây cho điện thoại android, iphone. Tải game khu vườn trên mây mobile với rất nhiều thay đổi, còn hấp dẫn hơn cả phiên bản webgame, lại còn miễn phí nữa chứ. vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy tải trò chơi ngay thôi nào !

Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Tai Game Cho Dien Thoai Cam Ung

Tải game nông trại khu vườn trên mây về điện thoại với rất nhiều thay đổi, từ đồ họa đẹp mắt hơn, đáng yêu hơn, dễ dàng chơi game mọi lúc mọi nơi, hệ thống nhiệm vụ, vật phẩm phong phú, cho bạn thỏa sức khám phá, xây dựng khu vườn thần tiên cho riêng mình.

Cốt truyện trong game kvtm vẫn được giữ nguyên, xoay quanh 2 nhân vật chính vô cùng ngộ nghĩnh đó là Jack và cô bé Khăn đỏ hàng ngày chăm chút cho khu vườn thần tiên của mình.

Khu vườn trên mây là game có lối chơi hết sức nhẹ nhàng, thư giãn, hàng ngày bạn sẽ trồng trọt trên những tầng mây, thu hoạch, trao đổi và mở rộng, trang trí khu vườn trở thành một nơi vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: tai game dua xe sieu toc cho android

tải game khu vườn trên mây

Tải game khu vườn trên mây miễn phí

TAI GAME MIEN PHI

Không đơn độc như các game khác, khu vườn trên mây đề cao tính tương tác giữa các người chơi với nhau, tạo nên một cộng game đồng vô cùng rộng lớn, vui vẻ, cởi mở.

Có gì mới trong game khu vườn trên mây phiên bản mới nhất này:

  • Event “Trung thu đoàn viên”- nhập cuộc ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng độc đáo.
  • Rất nhiều nhiệm vụ đa dạng, mới lạ được update liên tục.
  • Thêm nhiều nhiều chú bọ máy dễ thương trong khu vườn trên mây

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa mà mình không thể kể hết ở đây, hãy tải game về điện thoại để chính bạn sẽ là người khám phá tựa game vô cùng tuyệt vời này nhé ! Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm nhiều trò chơi hay hơn nữa tại Danh Sách Game của Wap nhé. http://taigamesq.com/

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí