Home » Tải game Kungfu Warriors
Tải game Kungfu Warriors

Tải game Kungfu Warriors

Thuộc thể loại game hành động nhập vai cho điện thoại, Kungfu warriors là game võ thuật cực hay mà những ai yêu thích game võ thuật sẽ không thể bỏ qua. Tải game miễn phí Kungfu warrior ngay bây giờ để hóa thân thành một anh hùng võ thuật, đứng lên chống lại lũ thổ phỉ hung hãn, bảo vệ sự bình yên cho dân làng.

tải kungfu warriors android

Tải Game Kungfu Warriors Cho Android

TAI GAME

Mở đầu Game Kungfu warriors là bối cảnh một ngôi làng bình yên, và nổi bật lên là hình ảnh một anh chàng đam mê võ thuật đang hăng say tập luyện cùng người sư phụ của mình.

Nhưng bỗng một ngày xuất hiện một lũ thổ phí hung hãn đến cướp bóc của cái, giết hại dân làng. Căm phẫn với những hành động tàn bạo của chúng, anh chàng kia đã đứng dậy, chống trả lại lũ thổ phỉ độc ác, trả lại sự bình yên cho dân làng.

Liệu bạn có chiến thắng được chúng? Tải game cho điện thoại cảm ứng android để tham gia vào trò chơi nhé!

3 Game hay nhất hiện nay:

+ Tai game zombie tsunami

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game ban may bay miễn phí

tải game kungfu warrior

Tái hiện hình ảnh Lý Tiểu Long trong kungfu warriors

Lũ cướp với những vũ khí cực kỳ nguy hiểm trong tay như đao kiếm, giáo mắc và cả súng nữa, có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào, hãy cẩn thận trong từng bước di chuyển, ra đòn chính xác để có thể kết liễu chúng.

Nhân vật trong game Kungfu warriors cho điện thoại cũng có hệ thống level để hỗ trợ, với những combo cực khủng qua từng level. Tham khảo combo list để luyện tập thành thạo những combo cực khủng.

Bạn đã Tai game ban ca chưa?

skill trong game kungfu warriors

Tai Game Android Kungfu warriors có hình ảnh đẹp mắt

TẢI GAME MIỄN PHÍ

Tai game Kungfu warriors có hình ảnh 2D đẹp mắt với những nhân vật được thiết kế đẹp mắt, chiêu thức mới lạ. Game có 27 chăng đường, mỗi chặng đường là một thử khách khó khăn đang chờ đợi. Hãy chiến đấu hết mình vì tinh thần thượng võ, công sức của bạn sẽ được đền đáp sứng đáng !

http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game 24h mỗi ngày với rất nhiều game vui hay miễn phí !

Còn rất nhiều Game miễn phí cho điện thoại cực kỳ hấp dẫn, click link dưới để xem thêm nhé:

Liên kết

Danh mục game miễn phí