Home » Tải Game Megapolis
Tải Game Megapolis

Tải Game Megapolis

Tải trò chơi megapolis cho điện thoại miễn phí  ngay lúc này và tận hưởng một game phiêu lưu kết hợp với trí tuệ cực vui nhộn và đẹp mắt dành cho những fan của game mobile. Trò chơi megapolis kể về thành phố phát triển nhất, với công nghệ tối tân và được nhiều người biết tới nhất. Trong truyền thuyết, đây là thành phố, đất nước được biết tới với nền văn minh vượt trội so với nhân loại, những công trình kì lạ, đẹp mắt và vô cùng tinh tế.

Tải Trò Chơi Miễn Phí

2

>>> Tải game xây nhà

Vào trò chơi bạn sẽ đóng vai làm một người công nhân và xây dựng các tòa nhà thành phố trên những vùng đất trống. Các ngôi nhà, thiết kế xây dựng sẽ chịu sự kiểm soát của bạn. Thế nào? Đã muốn là người đặt nền móng đầu tiên cho một thành phố mới chưa? Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị cho xem. Nhanh tay tải trò chơi xây nhà megapolis về máy và bắt đầu ngay.

Trò chơi được chia ra làm rất nhiều công trình khác nhau, các công trình càng lớn, đồ sộ thì lại cần càng nhiều nguyên vật liệu và cấp độ. Và để có cấp độ thì việc bạn cần phải làm đó chính là xây dựng các ngôi nhà điều kiện để có thể đủ các công trình điều kiện để xây dựng các ngôi nhà lớn hơn, đẹp mắt và hiện đại bậc nhất.

1

>>> game me cung huyen thoai

Đây sẽ không chỉ còn là một trò chơi thông thường nữa mà bạn còn sẽ được học thêm cả về hình ảnh những loại máy móc để xây dựng. Thật là thú vị.

Xem thêm:

>Tai tro choi

> Tai game java mien phi

> Tai game dua xe mien phi

Liên kết

Danh mục game miễn phí