Home » Tải Game Mèo Đi Câu Cá
Tải Game Mèo Đi Câu Cá

Tải Game Mèo Đi Câu Cá

Tải game mèo đi câu cá miễn phí về máy điện thoại để trải nghiệm trò chơi câu cá cực kỳ thú vị này. Một trò chơi tuyệt vời dành cho các hàng điện thoại android, ios và java.

Game mèo đi câu cá là một trò chơi vui nhộn dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Với các chơi vô cùng đơn giản, cùng chú mèo đi câu cá. Cố gắng trổ tài để câu được thật nhiều loài cá có giá trị cao. Lúc đó sẽ cực kỳ giàu và mua được rất là nhiều thứ trong shop.

tai game meo di cau ca mien phi

>> Tải trò chơi mèo trai

Trò chơi mèo đi câu cá chia làm rất nhiều cấp độ. Câu được càng nhiều cá thì cấp độ càng cao, càng nhiều tiền. Nhưng để câu được các loài cá lớn, khổng lồ thì người chơi phải cần rất nhiều tiền bán cá để mua được. Vì thế, bắt đầu trò chơi mèo câu cá.

Sẽ cần phải nhử mồi câu những loài cá nhỏ trước. Đủ tiền mua các cần câu xịn hơn thì hãy quăng thật xa để bắt những loài cá khổng lồ.

Cách chơi game mèo đi câu cá rất đơn giản.

Nếu là trên điện thoại cảm ứng, người chơi sẽ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Chọn góc độ để ném mồi. Chọn góc càng cao thì ném được đi càng xa.

Bước 2: Tiến hành kéo từ từ mồi để thu hút các loài cá. Khi chúng cắn mồi hãy giật thật nhanh để chúng mắc câu. Sau đó kéo về thuyền để cất chúng trong hòm.

tai game meo di cau ca

>> tải game miễn phí cho điện thoại

Sau khi câu xong, tiền thưởng và kinh nghiệm sẽ được cộng ngay. Cấp độ càng cao thì càng đi được ra xa, nơi các loài cá quý hiểm ẩn náu và sinh sống. Sẽ thật khó khăn nếu như không thể giành chiến thắng hay câu được con cá nào.

Rất đơn giản thôi phải không nào! Nhanh tay tải game mèo đi câu cá về điện thoại rồi chơi ngay.

Xem thêm:

Top 3 game bắn súng mobile hay nhất

http://taitrochoimienphi.net/

tải game cho điện thoại cảm ứng

Liên kết

Danh mục game miễn phí