Home » Tải Game Mèo Tom Lướt Sóng
Tải Game Mèo Tom Lướt Sóng

Tải Game Mèo Tom Lướt Sóng

Tải game mèo tom lướt sóng về điện thoại và tận hưởng siêu phẩm mới của mèo tom dành cho điện thoại cảm ứng. Sau seri game công viên nước và mèo tom bắn nhau. Thì đây sẽ là phần tiếp theo để giải trí cho mùa hè này! Thật là không ngờ nhưng đây là một trong những game về mèo tom được yêu thích nhất!

Trong trò chơi mèo tom lướt sóng mỗi người được lựa chọn một nhân vật là tom hoặc những người bạn khác để tham dự. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ đồ tham gia riêng, và những biểu cảm cũng rất khác nhau.

5

>> Tải trò chơi mèo gái

Sau mỗi trận thắng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng. Với số vàng sẽ nhận được bạn sẽ có thể mở thêm các nhân vật có trang phục rất đẹp. Không chỉ vậy, cả chiến thuyền mà chúng ta cưỡi cũng sẽ được tăng sức mạnh lên để nó đi nhanh hơn, đẹp hơn.

Trong mỗi trận sẽ có 3 nhân vật được thi đấu với nhau. Trên đường đua đều có những ô hỏi chấm chứa các vật phẩm hỗ trợ như: tăng tốc, màng bảo vệ,…Tự nhiên thấy nó khá giống với các trò chơi đua xe zing speed vậy.

Cách chơi game mèo tom lướt sóng:

Trò chơi tích ứng trên các hệ điều hành android, ios, java nên sẽ sử dụng màn hình cảm ứng. Cách điều khiển vô cùng đơn giản. Nghiêng màn hình để sang trái, sang phải để né các chướng ngại vật.

4

>> Tải trò chơi nuôi mèo tom

Hoặc chơi bằng bàn phím giả lập. Với hai nút sang trái và sang phải ở 2 bên.

Với một fan của game mèo tom thì phải có ngay siêu phẩm tiêp theo trong seri game nuôi mèo ảo này.

Nhanh tay tải game mèo tom lướt sóng về điện thoại nào!

Xem thêm:

Tải game bóng đá toon cup

Tải game vui

Http://tatrochoimienphi.net

Liên kết

Danh mục game miễn phí