Home » Tải Game Miễn Phí Không Cần Mạng
Tải Game Miễn Phí Không Cần Mạng

Tải Game Miễn Phí Không Cần Mạng

Tải game miễn phí không cần mạng cho android

Tổng hợp tất cả các game android miễn phí chơi không cần mạng. Các trò chơi trên điện thoại có một số trò chơi miễn phí và có trò chơi tính phí. Để tránh việc tải game miễn phí chơi tính phí thì admin của taitrochoimienphi.net xin giới thiệu danh sách các trò chơi không cần mạng, không mất tiền hoàn toàn miễn phí.

Các game miễn phí không cần mạng là những trò chơi offline nhẹ. Có dung lượng dưới 25MB phù hợp với dòng điện thoại cảm ứng. Đặc biệt là chạy hệ điều hành android như: samsung, sony, oppo, xiaomi,…

Các trò chơi có cốt truyện vô cùng gây cấn, được nhiều người chơi yêu thích nhất nhất. Sở hữu số lượng người tải game nhiều nhất. Còn chờ gì nữa, kéo xuống để xem và tải game miễn phí không cần mạng.

Danh sách tải game chơi không mất tiền

Nếu thích trò chơi nào hãy nhấn xem chi tiết để đi tới trang đích để xem nội dung và tải miễn phí.

Tải game nối trái cây

Game chém hoa quả đã không phải là hot nữa. Nhường lại vị trí đó chính là game nối trái cây trên điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi là nối các trái cây cùng loại với nhau. Nối được càng dài thì điểm số càng cao và càng nhanh chóng đủ điểm vượt qua màn chơi để mở khóa các màn mới.

tai game noi trai cay cho dien thoai

>> Xem chi tiết: tải game chém trái cây miễn phí

Điểm nổi bật là càng chơi càng khó, điểm số nhiệm vụ lại càng cao. Nếu yêu thích một trò chơi nhẹ nhàng, nhiều màu sắc thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tải game mèo đi câu cá

Là một trò chơi vui nhộn dành cho điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi là cùng chú mèo đi câu cá, giúp chú câu được càng nhiều càng tốt. Câu được cá càng to thì càng nhiều tiền nhưng nếu câu con cá quá to thì sẽ bị giật đứt mất lưỡi hoặc dây câu. Nên hãy thật cẩn trọng. Trò chơi nổi bật với việc đưa lưỡi câu móc thật nhiều cá bên dưới hồ, một cảm giác vô cùng thích thú. Còn chờ gì nữa, khám phá trò chơi tuyệt vời này bằng cách tải game mèo đi câu cá về máy.

Tải game pokemon chiến đấu và thu phục

Một trò chơi khám phá nói về thế giới pokemon. Đúng như cái tên, người chơi sẽ cùng các pokemon của mình chiến đấu và thu phục những pokemon mới. Game chơi không cần mạng nhưng vẫn có thêm tính năng online để thi đấu với những người chơi khác ở giải thi đấu toàn quốc. Tại đấu trường rồng, các huấn luyện viên sẽ tham gia chiến đấu với các pokemon của mình. Nếu giành chiến thắng thì sẽ được hưởng rất nhiều các phần quà hấp dẫn, lôi cuốn từ thứ hạng đem lại.

tai game mien phi khong can mang

Một thế giới tuyệt vời dành cho các fan hâm mộ của tựa game pokemon vui nhộn này. Liệu bạn sẽ còn nhớ được bao nhiêu cái tên trong thế giới pokemon. Hãy tải game pokemon chiến đấu và thu phục về điện thoại và bắt đầu chuyến hành trình ngay.

Xem thêm:

Bài viết xem nhiều: tải game cho điện thoại cảm ứng

Trang chủ: taitrochoimienphi.net

Danh mục: tải game hay nhất

Liên kết

Danh mục game miễn phí