Home » Tải game Minions Rush miễn phí
Tải game Minions Rush miễn phí

Tải game Minions Rush miễn phí

Minions Rush là game phiêu lưu ngộ nghĩnh cho điện thoại android dựa theo câu chuyện mang đầy tính nhân văn của bộ phim Kẻ cắp mặt trăng 2 – Gru từ một tên siêu trộm đã nhân ra được tình yêu thương, sự đáng yêu mà 3 cô bé đã dành cho hắn. Nếu bạn là một người yêu Minions thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được game miễn phí này đâu, nó quá hấp dẫn!

Những chú minion rush cực kỳ đáng yêu

TẢI GAME MIỄN PHÍ VỀ MÁY

Game Minions Rush là một cuộc hành trình rất dài của Minion đang trên đường thu thập thứ mà chúng yêu thích nhất, đó chính là Chuối, người chơi sẽ điều khiển Minion chạy không nhừng để thu thập chúng. Không chỉ có chuối, mục đích cuối cùng mà cậu ta hướng tới đó là chiếc cúp “Minion of the Year“.
Game minion rush cho điện thoại android có lối chơi tương tự như Temple run, Subway Surfers, tuy nhiên chơi game Minion rush người chơi sẽ phải trú trọng hơn đến các nhiệm vụ được giao trong game để nhận được các phần thưởng.

tải game minion rush

Một số thủ thuật khi chơi game minion rush dành cho bạn:

  • Thu thập nhiều chuối nhất có thể: bạn có thể dùng chúng để đổi các power mong muốn, mua hàng, quần áo trong Shop Minion.
  • Hạn chế sử dụng Gru Token: Không nên dùng chúng để hồi sinh mà hãy sử dụng để bỏ qua những nhiệm vụ khó (Skip mission).
  • Kết nối với facebook để được tặng 100 free Gru Token, theo dõi bạn bè qua bảng xếp hạng.
  • Thu thập Gru Token sau khi hoàn thành nhiệm vụ: bạn vào Goals –> Achievements.

Xem thêm: Tai game chem hoa qua giải trí hấp dẫn.

3 Game hay nhất hiện nay:

+ Tải game zombie tsunami

+ Tải game pokemon đại chiến

+ Tải game bắn máy bay miễn phí

game minion rush miễn phí

Minion rush là Game android có đồ họa ngộ nghĩnh

TAI GAME MIEN PHI

Với đồ họa 3D sống động như thật, âm thanh vui nhôn, cách tạo hình Minion độc đáo và rất nhiều tính năng giải trí thú vị khác, game minion rush cho điện thoại chắn chắn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Wap taitrochoimienphi.net còn có rất nhiều game miễn phí hay khác, click link dưới để tải về dế yêu những game yêu thích nhất:

Liên kết

Danh mục game miễn phí