Home » Tải Game Nàng Tiên Cá
Tải Game Nàng Tiên Cá

Tải Game Nàng Tiên Cá

Tuổi thơ của các bạn trẻ gắn liền với những bộ phim hoạt hình Disney thú vị và lôi cuốn đặc biệt là bộ phim Nàng tiên cá lôi cuốn biết bao bạn trẻ cùng trang lứa. Bộ phim này đưa người xem đến với một thế giới vô cùng huyền bí tận sâu thẳm đại dương xa xôi với những nàng tiên cá lộng lẫy, những rặng san hô bóng loáng và cả những sinh vật biển đáng yêu. Tất cả những điều tuyệt vời trong bộ phim này đã được tái hiện lại một cách rõ nét nhất qua trò chơi Nàng tiên cá có một không hai này.
Tai game mien phi
tai game nang tien ca

Nàng Tiên Cá Một Siêu Phẩm Mới

Một game được khơi nguồn cảm hững từ những nàng tiên cá xinh đẹp tung tăng dưới đáy đại dương này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những kỉ niện thật đẹp về tuổi thơ. Nội dung chủ yếu của trò chơi này là chặng đường tìm kiếm lại những đồng tiền vàng đã mất và với nhiệm vụ cao cả đó là mang chúng trở lại với kho báu ban đầu. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản bởi các nàng công chúa luôn phải đối mặt với những khó khăn mà bà phù thủy Arela tạo nên để cản trở hành trình của bạn. Hãy trợ giúp những nàng tiên cá xinh đẹp nhé!

Wap game mới nè: Tai game subway surfers

game nang tien ca

Đến với Nàng tiên cá người chơi vừa phải tránh những chú bạch tuộc hay cá ngựa vừa phải đảm bảo số lượng tiền vàng về đúng vị trí ban đầu. Cũng không dễ dàng chút nào phải không? Qua mỗi cấp độ bạn sẽ càng nâng cao trình độ của mình hơn nữa đồng nghĩa với việc số tiền bạn nhận được ngày càng lớn hơn. Số tiền mà bạn kiếm được sau quá trình khó khăn ấy bạn có thể tự mở khóa những nàng tiên cá xinh đep khác mà bạn thích cũng như để nâng cấp cao hơn. Chúc bạn thành công với game Nàng tiên cá.

Những game hành động hấp dẫn

Trò chơi Nàng tiên cá này sở hữu vô vàn những ưu điểm tạo ấn tượng tốt cho bạn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Với lối dẫn truyện vô cùng ngọt ngào và thú vị, hiình ảnh thủy cung long lanh nhiều màu sắc, vô số các vật phẩm bí ẩn dưới đáy đại dương kia, các gameplay thì thú vị khỏi nói mà thao tác thì đơn giản… Đó cũng là một số yếu tố tạo nên tên tuổi của game Nàng tiên cá.

Liên kết

Danh mục game miễn phí