Home » Tải game Naruto Online
Tải game Naruto Online

Tải game Naruto Online

Tai tro choi ký sự Naruto là game Naruto online nhập vai chiến đấu đang rất được các bạn trẻ em thích. Nếu bạn là một người yêu thích đọc truyện, xem phim naruto, ngưỡng mộ các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng này và muốn hóa thân vào chính các nhân vật mình yêu thích như Naruto, Luffy, Sasuke… thì chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua được tựa game hấp dẫn này đâu.

Game Naruto Online – Ký sự Naruto

TẢI TRÒ CHƠI

game naruto online

Xem thêm: Tai game ban ga

Tham gia vào game naruto online, người chơi sẽ được nhập vai vào chính xác nhân vật mà mình yêu thích và bắt đầu những cuộc chiến kinh điển. Game có lối chơi theo dạng tune-base ( đánh theo lượt) vì vậy trong mỗi trận chiến đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng chiến đấu, sắp xếp, phối hợp các nhân vật trong team một cách hợp lý để dành chiến thắng.

Đồ họa 3D đẹp mắt cùng hệ thống skill tuyệt đỉnh cũng là một điểm rất được yêu thích trong game cho điện thoại cảm ứng Naruto. Với hệ thống nhân vật đầy đủ, mỗi nhân vật lại có những skill riêng biệt với sức mạnh rất khác nhau, đòi hỏi game thủ phải trải qua quá trình luyện tập và thời gian chơi  dài để có thể am hiểu hết về chúng !

tải game naruto online

Xem thêm: Game Pikachu

Xây dựng đội siêu anh hùng cho riêng mình với game Naruto online

Một số tính năng thú vị trong game:

  • Hàng trăm nhân vật khác nhau với cách tạo hình 3D đẹp mắt, skill độc đáo.
  • Kiểu chiến với các game thủ khác, đấu PVP
  • Hệ thống level, nhiệm vụ, phó bản đa dạng.

Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ và chiến thắng Boss tại cuối mỗi màn chơi để dành được nhiều phần thưởng giá trị giúp tăng sức mạnh các nhân vật nhé.

Liệu Team của bạn có trở thành một Team Siêu anh hùng – bất khả chiến bại?! Tham gia tải game naruto online để khẳng định chính mình !

Tải game Naruto

TẢI TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ
Wap tải trò chơi miễn phí về điện thoại còn có rất nhiều tựa game giải trí hay khác như game chem hoa qua, game talking tom, game hoa qua noi gian… Tải game về để cùng giải trí ngay hôm nay !

http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game 24h mỗi ngày với rất nhiều game vui hay miễn phí !

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí