Home » Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên
Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên

Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game nhập vai tiên hiệp của hãng game quen thuộc SohaGame cho ra mắt vào đầu năm 2017. Được đánh giá cao về mặt nội dung sâu sắc cùng không gian thế giới tiên nhân huyễn huyễn mộng ảo, Phàm Nhân Tu Tiên cho Adnroid và IOS hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trong thế giới tiên hiệp mới lạ đến mỗi người chơi.

Tai Game Phàm Nhân Tu Tiên Miễn Phí

TAI TRO CHOI

tai-game-pham-nhan-tu-tien

>> Tai game 7 vien ngoc rong

Game được mô phỏng theo nguyên tác của một bộ truyện cùng tên của nhà văn Vọng Ngữ rất nổi tiếng. Nội dung mở đầu bởi nhân vật Hàn Lập, được xây dựng trên tính cách độc đoán, hẹp hòi và đầy tham vọng. Người chơi có nhiệm vụ tu tiên và đấu pháp với Hàn Lập cùng nhiều tiên, yêu, ma khác để trở lên trường sinh bất tử.

Game có 4 lớp nhân vật đều là những mỹ nhân hồng nhan sắc thắm. Người chơi sẽ lựa chọn nhập vai vào một trong các nhân vật và bắt đầu trò chơi. Trong game, hệ thống nhiệm vụ thử thách được mở ra liên tục, người chơi cần nắm bắt cơ hội Pk lập tổ dội cùng hoàn thành với các nhân vật khác mới có thể dành được các phần thưởng may mắn là các vật phẩm, trang bị, trang phục, đá quý rực rỡ. Đấu BOSS khủng, tham gia hệ thống trận pháp nâng cấp trang bị và điểm kinh nghiệm nhé.

>> Tai game chem hoa qua

game-pham-nhan-tu-tien

Phàm Nhân Tu Tiên vẫn là đồ họa 2D nhưng được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, tạo hình nhân vật đẹp họa thủy. Hiệu ứng âm thanh du dương, sâu lắng hay mạnh mẽ theo từng hình ảnh trong game. Hãy tải Game Phàm Nhân Tu Tiên cho điện thoại cùng mở ra một thế giới tu tiên thơ mộng nhé !

Xem thêm:

>> Tai tro choi mien phi

>> Tải game deemo

Liên kết

Danh mục game miễn phí