Home » Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Phong vân truyền kỳ là game nhập vai online theo thể thức Turn – Based (đánh theo lượt) cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đã từng chơi game võ lâm, MU, những game đình đám 1 thời thì Phong vân truyền kỳ mobile còn tuyệt vời hơn thế. Trò chơi sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, những màn PK đã mắt, thích hợp tất cả điện thoại, và còn rất nhiều điểm nổi bật hơn nữa mà bạn sẽ được khám phá khi chơi game. 2015 là năm với rất nhiều update cực khủng, cùng với đó là các event, offline với hàng trăm phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn !

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Miễn Phí

TAI GAME

tải game phong vân truyền kỳ

Xem thêm: tải game bắn cá ăn xu

Game phong vân truyền kỳ chia hệ thống nhân vật thành 2 trường phái đối nghịch nhau đó là Đông – Tây, xoay quanh 4 lớp nhận vật Hiệp Khách, Pháp Sư, Tu Chân và cuối cùng đó là Chiến Sĩ. Sau khi tải trò chơi và chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu ngay vào việc xây dựng quốc gia, thành trì để bảo vệ và chiến đấu chống lại thế giới hỗn loạn bởi tà tính từ chiến hộp ma quái.

Tải game phong vân truyền kỳ 2015 với rất nhiều điều mới lạ:

  • Hệ thống trang bị lên tới 18 bộ trang bị gồm các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang… với khả năng cường hóa, tính năng ẩn hấp dẫn.
  • Hệ thống nhân vật phong phú được chia theo các lớp, các level. Ngoài ra trong quá trình chơi mà bạn muốn đổi sang nhân vật khác thì có thể bán nhân vật cũ tại Hệ Thống Bán Nhân Vật.
  • Hệ thống phụ bản trong game phong vân truyền kỳ vô cùng đa dạng từ phụ bản thường, phụ bản Boss cho đến phụ bản hầm mộ.
  • Hệ thống thú cưỡi là 1 điều rất quan trọng giúp chủ nhân của chúng mạnh lên rất nhiều với 4 tính chất: Thường, Tinh Anh, Hiếm Có, Sử Thi.

tải game phong vân truyền kỳ online

Tải game phong vân truyền kỳ online

TAI GAME

Còn rất nhiều các tính năng đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn đang chờ đón các game thủ khi tải game phong vân truyền kỳ về điện thoại. Tải trò chơi về máy ngay hôm nay để có được những trải nghiệm thú vị nhất với tựa game kinh điển này !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, đừng quên ghé thăm sitemap để cập nhật liên tục những game mới nhất, hay nhất nhé.

http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game vui 24h mỗi ngày hoàn toàn miễn phí !

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí