Home » Tải Game Pikachu Cổ Điển
Tải Game Pikachu Cổ Điển

Tải Game Pikachu Cổ Điển

Pikachu cổ điển là một game xuất xứ Nhật Bản đã có từ đầu thế hệ 9x, là một trong số ít các game vẫn nhận được sự yêu thích của mọi người từ trước đến nay. Tải game miễn phí pikachu về cho điện thoại để có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, xả stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tải Game Pikachu Cổ Điển

 

TAI GAME MIEN PHI

Đến với wap http://taigamemienphi247.net/ để được tai game free nhé!

tải game pikachu miễn phí

Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình pokemon với lối chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần tìm 2 hình Pokemon và nối chúng lại với nhau sao cho không quá 3 đoạn gấp khúc trong thời gian quy định.

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng khi mới vào game, một bảng chữ nhật hiện ra với vô vàn các hình Pikachu sẽ làm bạn hoa mắt. Bạn cần phải thật tinh mắt để nhanh tìm ra các hình giống nhau, càng tìm được nhiều hình thì việc dành chiến thắng trong game pikachu co dien sẽ càng dễ dàng hơn.

3 Game hay nhất hiện nay:

+ Tai game zombie tsunami

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game ban may bay miễn phí

nhân vât pokemon trong game pikachu cổ điển

Bạn biết đến game pikachu từ khi nào?

Khi mới chơi game người chơi sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định vì chưa quen, tuy nhiên khi đã rồi thì game pikachu sẽ trở thành một game gây nghiên với bất kỳ ai!

Tải game pikachu cổ điển miễn phí có hơn 100 màn chơi với các kiểu chơi và cách sắp xếp thay đổi biến hóa như: đứng yên, sang phải, sang trái, gạt lên trên, xuống dưới, có khi lại co vào giữa.

tải game pikachu cổ điển miễn phí

Hình ảnh trong game Pikachu cổ điển

Xem thêm: http://taigamemienphi247.net/tai-game-dua-xe-sieu-toc.html

Thuộc thể game cổ điển, Pikachu sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chơi game quen thuộc. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất !

Khám phá thêm nhiều game miễn phí hay khác, click link dưới nhé:

Liên kết

Danh mục game miễn phí