Home » Game Pikachu 2015
Game Pikachu 2015

Game Pikachu 2015

Game pikachu là trò chơi kinh điển trên PC nay đã có phiên bản tết 2015 dành cho điện thoại với đồ họa 3D cực kỳ dễ thương, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ tết nguyên đám.

Bạn đã chán ngấy với các game chạy theo xu hướng hiện nay, muốn được trải nghiệm cảm giác thân thuộc, gần gũi mà chỉ có các game kinh điển từ những năm trước mới mang lại được, thì game pikachu chính là một game mà bạn không thể bỏ qua. Với lối chơi không quá phức tạp, đồ họa không quá đẹp mắt nhưng đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới!

Tải trò chơi pikachu miễn phí mới nhất

TAI GAME

TẢI CHO ANDROID

TẢI CHO JAVA

tai game pikachu mien phi

huong dan pikachu

Hướng dẫn chơi game pikachu

Xem Thêm: http://taigamemienphi247.net/tag/tai-game-android

Game pikachu cho điện thoại có lối chơi rất đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn là tìm 2 hình ảnh pikachu giống nhau, có thể được cải tiến là các hình siêu nhân, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng… rồi nối chúng lại với nhau bằng nhiều nhất 3 đoạn thẳng, nếu vượt quá 3 đoạn thì sẽ không thể nối và phá vỡ chúng được. Tải game pikachu dành riêng cho điện thoại cảm ứng và phiên bản hỗ trợ cho java, android và cả ipad nữa. Thời gian là có hạn, vì vậy bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt thì mới có thể dành được chiến thắng.

Nhanh tay lựa chọn và tai tro choi về máy thôi.

Top 3 game hay trong tuần này:

+ Tai game pokemon đại chiến

+ Tai game dua xe miễn phí

+ Tai game ban ga cổ điển

tai game pikachu

hình ảnh đẹp mắt trong game pikachu tết 2015

Chơi game pikachu giúp bạn nhanh nhẹn hơn, tinh mắt hơn, tăng khả năng phán đoán, khéo léo của bạn, vừa mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời! Trò chơi này đúng là một trong những làn gió mới làm thay đổi không khí giải trí thêm vui tươi hơn dành cho các game thủ. Đây đúng là trò chơi bổ ích phải không nào ^^

Chúc bạn có những phút giây thư  giãn vui vẻ với game pikachu 2015!

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé:

Tai Game Mien Phi

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí