Home » Tải Game Plant Vs Zombie
Tải Game Plant Vs Zombie

Tải Game Plant Vs Zombie

Phiên bản 2 của Plant & Zoombie hay còn gọi là game Hoa Quả Nổi Giận  mới ra mắt và làm điên đảo cộng đồng game. Với những tính năng cùng hình ảnh bắt mắt, độ khó cũng được nâng lên gấp 2, 3 lần so với phiên bản cũ. Hãy cùng tải game và trải nghiệm những tính năng mới mẻ này nhé! Nhanh tay tải game và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái nhất. Plan & Zoombie đang chờ bạn khám phá.
Tai game mien phi
tai game plant vs zombie

Chơi Game Plant vs Zombie

Cũng giống như phiên bản trước, nhiệm vụ của bạn là đánh đuổi hết zoombie ra khỏi nhà của mình. Lúc này, các thây ma sẽ trở nên mạnh hơn trước và có những lá chắn để bảo vệ mình cũng như đồng đội của mình.  Bạn cần trang bị những vũ khí tối tân hơn và phải thật thông minh khi đặt những vũ khí ấy đúng vị trí để phát huy hết những tính năng sẵn có.

>> Tai game hoa qua noi gian kinh điển mọi thời địa

game plant vs zombie

Quả thực thì khi chơi game, khung cảnh cũng như âm thanh quá đỗi chân thực khiến bạn không khỏi rời mắt. Càng ngày mức độ càng khó, càng gay cấn, nghẹt thở. Người chơi phải luôn giữ phong độ cho mình và cố gẵng vượt hết 50 level, giành cho mình vị trí cao nhất.

>> Tai game zombie tsunami trò chơi vui nhộn.

Như vậy để tiêu diệt được hết chúng cũng hết sức khó khăn phải không, không còn cách nào khác là cố gắng thôi bạn nhỉ? Tải game plant vs zombie về máy của mình cùng chiến đấu bảo vệ ngôi làng nhé, đừng sợ hãy tiến thẳng lên phí trước nơi đó vẫn có người giúp đỡ bạn.

Tham khảo game mới phía dưới

Liên kết

Danh mục game miễn phí