Home » Tải Game Siêu Trộm
Tải Game Siêu Trộm

Tải Game Siêu Trộm

Cùng thử tài trở thành siêu trộm với tựa Game Siêu Trộm vô cùng vui nhộn nào các bạn ! Siêu Trộm là một trò chơi với một chủ đề mới lạ có hơn 100.000 lượt tải về trên các ứng dụng tai game hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người chơi những trải nghiệm thú vị nhất trong game.

tải game siêu trộm

Tải Game Siêu Trộm Miễn Phí

TAI GAME MIEN PHI
Cốt truyện kể về nhân vật Bob, một anh chàng nhanh nhẹn, thông minh bị một người đàn ông áo đen bí ẩn bắt phải làm việc phi pháp. Bob phải làm một tên ăn trộm đánh cắp những món đồ quý giá để đổi lấy tiền trả nợ cho người đàn ông kia mới có thể lấy lại tự do của mình. Bước vào game, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào nhân vật Bob và học cách ăn trộm mà không bị bắt gặp để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải lẩn trốn trong bóng tối, rón rén đi lại cẩn thận tránh thoát khỏi sự phát hiện của chủ nhà và khi bị phát hiện phải tìm đường trốn chạy cực nhanh mà không quên cầm đi những món đồ đã cướp được.

>> Tai game meo tom hay

Kết quả của việc bị bắt được sẽ bị chủ nhà đánh cho một trận đòn nhớ đời. Trước mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ cần hoàn thành như đánh cắp những vật nào đó như tờ báo, bình hoa hay tivi … Game gồm có hơn 50 màn chơi với 50 ngôi nhà mà bạn cần đi qua. Mức độ nguy hiểm và phạm tội của bạn sẽ được tăng dần qua các màn chơi.

>> Tai game pikachu miễn phí

game siêu trộm

Game mang đến cho mọi người chơi những giây phút hồi hộp, gay gấn qua mỗi tình huống nguy hiểm bất chợt. Được thiết kế dưới dạng 3D khá đẹp mắt, hài hước, màu sắc sống động cùng những âm thanh chân thực. Nếu bạn đã bị quyến rũ bởi trò chơi này thì tại sao không nhanh tay tải Game Siêu Trộm về điện thoại và cùng chiến nào !

Xem thêm:

>> Tai tro choi

>> Tai game hoa qua noi gian

Liên kết

Danh mục game miễn phí