Home » Tải Game Star Wars
Tải Game Star Wars

Tải Game Star Wars

Cuộc Chiến giữa Các Vì Sao” là bộ phim nổi tiếng thuộc thể loại viễn tưởng rất được các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích. Nay bộ phim đã có phiên bản trò chơi mang tên Star Wars chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Star Wars là tựa game chiến thuật bắn súng với sự góp mặt của rất nhiều những anh hùng quen thuộc trong phim.

TAI TRO CHOI MIEN PHI

Tải Game Star Wars Miễn Phí

TAI TRO CHOI

tải game star wars

Xem thêm: tai game ban ca nhận thưởng

Bước vào Game Star Wars trên điện thoại, người chơi sẽ nhập vai vào một trong các nhân vật trong game và đào tạo ra một đội quân siêu anh hùng của riêng mình và tham gia vào các cuộc chiến trong vũ trụ để bảo vệ dải ngân hà. Người chơi sẽ được sử dụng máy bay chiến đấu tân tiến và các vũ khí có lực sát thương cao để đối đầu với đội quân của địch.

>> Tai game ban ga hay nhất

Bối cảnh Game star wars cho android là Không gian vũ trụ rộng lớn cùng với những khu căn cứ trên bầu trời được tạo dựng theo nguyên tác trong phim. Người chơi sẽ chiêu mộ năm chiến binh và tạo thành một đội quân riêng, mỗi người đều sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau và kết hợp giúp đỡ nhau trong trận đấu. Với mỗi màn chơi, Bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ được tăng cấp và nhận điểm thưởng khi kết thúc tốt đẹp các nhiệm vụ được giao.

game star wars

Tải game bắn súng Star Wars với nhiều tính năng hấp dẫn

  • Mở khóa thêm nhiều tướng tài giỏi khác qua mỗi màn chơi
  • Trang bị thêm nhiều loại vũ khí và vật phẩm hữu ích
  • Xem thành tích và thứ hạng của đội mình trong các bảng xếp hạng
  • Đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh mới lạ, lôi cuốn trong game.

Tải Game miễn phí về điện thoại và cùng trở thành người lãnh đạo tài ba dẫn đầu đội quân anh hùng bảo vệ ngân hà nhé !

Tải trò chơi miễn phí hay khác:

>> Tải game thây ma nổi dậy

>> Tải game đánh bóng chày

Liên kết

Danh mục game miễn phí