Home » Tải Game Starcraft
Tải Game Starcraft

Tải Game Starcraft

Tải trò chơi starcraft miễn phí và tận hưởng những khoảng khắc cực kì diệu với trò chơi đã từng được cho là huyền thoại của game trên máy tính. Đây vừa là một game offline và game online. Trò chơi kể về những trận chiến giữa các bộ lạc khác nhau để tranh giành các nguồn tài nguyên trong tự nhiên như: mỏ vàng, cây gỗ,…Các tộc đó bao gồm: orc, human, tộc ngoài vũ trụ và tộc thần rừng.

Tải Trò Chơi Miễn Phí

tro choi star craft

Tai game

Mỗi tộc sẽ có một đội quân riêng và có một tính năng vô cùng đặc biệt khác nhau. Ví dụ như là: tộc thần rừng, khi họ đứng nguyên vị trí thì họ sẽ được tàng hình tại đó và cho tới khi họ di chuyển. Vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một đội quân theo tốc bạn thích hoặc bạn có thể chọn random để được lựa chọn ngẫu nhiên. Rồi sau đó sẽ là ăn các mỏ vàng bằng những người lính của bạn. Tiếp theo, bạn xây các nhà điều kiện để có thể lên đời khi đủ tài nguyên.

tro star craft

Tải game miễn phí cho điện thoại

Điều hấp dẫn của loại trò chơi này chính là điểm bạn sẽ có tướng và thậm chí là nhiều hơn một vị tướng để bạn có thể tận hưởng mọi thứ một cách rõ dệt hơn. Sau khi có các vị tướng, bạn sẽ phải cho họ đi đánh các đạo quái rừng để chiếm các mỏ vàng hoặc là giao tranh với những tộc khác. Tướng của bạn sẽ cũng được tăng cấp dần theo số lượng quái đánh được. Mỗi tướng sẽ có những kĩ năng khác nhau để tiêu diệt quân địch. Lên đời càng nhanh thì bạn sẽ càng trở nên mạnh hơn và đội quân của bạn cũng vậy. Ngoài ra, khi tới cấp cuối bạn sẽ có thể sinh ra những con rồng huyền thoại.

Xem Thêm:

>> Tải trò chơi

>> Tai game offline

>> Tai game java

Liên kết

Danh mục game miễn phí